Bỏ vợ tàn tật, Dustin Nguyễn cưới siêu mẫu

22:19:11 - 29/07/2013 - admin

Cuối năng 2012, Dustin Nguyễn vẫn khẳng định tin bỏ vợ và cặp kè với người mẫu BB Phạm chỉ là tin đồn nhảm nhí. Vậy mà, anh đã bí mật đính hôn và có con gái gần 1 tuổi với cô người mẫu xinh đẹp này.

Câu chuyện tình yêu của Dustin Nguyễn và người vợ tàn tật đã lấy đi bao nước mắt của người hâm mộ và đem đến hình ảnh tốt đẹp cho chàng diễn viên Việt kiều điển trai. Tuy nhiên, sau khi nhiều lần phủ nhận, hai vợ chồng Dustin Nguyễn – Angela Rockwood đã chính thức đường ai nấy đi.

Dustin-Nguyen-bo-vo-1

Dustin Nguyễn và người vợ tật nguyền đã chia tay

Vợ mới của Dustin Nguyễn là người mẫu BB Phạm, tên thật là Phạm Minh Thúy, từng là người mẫu thành danh trong nước và tham gia hoạt động trong môi trường người mẫu nước ngoài khi từng là người mẫu độc quyền cho công ty Pháp chuyên về thời trang Lydac. Cô là người mẫu Việt Nam duy nhất làm việc cho Fashion TV, được Holywood mời đóng phim. Cô từng trở về Việt Nam tham gia các bộ phim truyền hình Nghe trà, Huyền sử thiên đô…

Dustin-Nguyen-bo-vo-2

Hình ảnh hiếm hoi chính thức chụp chung cùng nhau của Dustin Nguyễn và BB Phạm

Mới đây, Dustin Nguyễn và BB Phạm đến thăm cửa hàng cà phê mới khai trương của một người bạn ở trung tâm thành phố Hồ Chí Minh. Được biết, diễn viên hải ngoại nổi tiếng đã bí mật đính hôn cùng cô người mẫu xinh đẹp. Theo hình ảnh thấy được, Bebe Phạm rất hạnh phúc và tự hào về đứa bé bên cạnh Dustin Nguyễn. Bé gái của cặp đôi này chừng 1 tuổi và có vẻ ngoài khá dễ thương và rất giống cặp đôi tin đồn này.

Dustin-Nguyen-bo-vo-3

Gia đình mới hạnh phúc của Dustin Nguyễn

Cùng chúc Dustin Nguyễn gặp nhiều hạnh phúc với cuộc hôn nhân thứ hai cùng người mẫu BB Phạm.

H.T

 

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook