Angelababy yêu nhầm Huỳnh Tông Trạch

00:00:00 - 30/11/-0001 - admin

Huỳnh Tông Trạch “bỗng dưng” xuất hiện và chen vào mối tình đẹp như mơ của Kha Chấn Đông và Angelababy.

Phim điện ảnh Together dự kiến sẽ ra mắt khán giả vào ngày 12/2/2013. Cận kề ngày khởi chiếu, những thông tin quanh bộ phim càng được ồ ạt tung ra, thu hút sự chú ý của khán giả. Bên cạnh 4 diễn viên chính: Chân Tử Đan, Trần Nghiên Hy, Angelababy, Kha Chấn Đông thì 2 ngôi sao đảm nhận vai khách mời là Huỳnh Tông Trạch và Châu Tú Na cũng nhận được sự quan tâm không kém.
 
Angelababy
 
Ở câu chuyện tình yêu của Angelababy và Kha Chấn Đông, anh chàng Huỳnh Tông Trạch sẽ “bỗng dưng” xen vào và làm cho Angelababy… yêu nhầm. Trong một sự kiện, Kha Chấn Đông tình cờ gặp Angelababy và có “tiếng sét ái tình với cô”. Để chiếm lấy trái tim người đẹp, Kha Chấn Đông bèn mượn lấy thân phận của Huỳnh Tông Trạch để nói dối. Mọi rắc rối bắt đầu khi Angelababy nằm mơ thấy sẽ cưới một người đàn ông và người đàn ông đó lại mang thân phận của Huỳnh Tông Trạch.
 
Angelababy

Angelababy
Huỳnh Tông Trạch
 
Thế là từ chỗ không quen biết, Huỳnh Tông Trạch bỗng dưng trở thành ý trung nhân của cô nàng Angelababy xinh đẹp. Dở khóc dở cười trước tình thế oái ăm, Kha Chấn Đông phải ra sức thuyết phục Angelababy rằng Huỳnh Tông Trạch không phải là người đàn ông dành cho cô. Tuy nhiên, đến lúc này thì mọi thứ đã dần chuyển sang trang khác….
 
Angelababy
Angelababy

Angelababy

Kha Chấn Đông
 
Vì đóng vai công tử nhà giàu nên tạo hình của Huỳnh Tông Trạch trong Together rất bắt mắt. Anh chàng diện đồ hiệu, đi xe sang và còn “hớp hồn” khán giả với nụ cười lãng tử. Together là bộ phim thứ 2 Huỳnh Tông Trạch đóng tại Trung Quốc, tuy chỉ là vai khách mời nhưng sự chăm chút mà đoàn phim dành cho Huỳnh Tông Trạch vẫn khiến người hâm mộ hài lòng.

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook