10 diễn viên nhí đáng được trông đợi nhất Hollywood

00:00:00 - 30/11/-0001 - admin

Các tài năng không đợi tuổi đã có những màn trình diễn rất xuất sắc trên màn ảnh.

1. Hailee Steinfeld

10 diễn viên nhí đáng được trông đợi nhất Hollywood 1

Với nhiều khán giả, cô bé này đã có một màn trình diễn có thể coi là xuất sắc nhất với các diễn viên nhí trên màn ảnh rộng với phim True Grit. Hailee đã gây ấn tượng đặc biệt với khán giả khi thể hiện nhân vật một cô bé mạnh mẽ, có quyết tâm trả thù. Điểm đặc biệt ở Hailee là diễn xuất của cô bé không chỉ được đánh giá cao với cương vị của một diễn viên nhí, mà có lẽ nhiều nữ diễn viên người lớn khác cũng sẽ cảm thấy rất tự hào nếu làm được như Hailee.

2. Chloe Grace Moretz

10 diễn viên nhí đáng được trông đợi nhất Hollywood 2

Chloe là một tài năng hiếm có, trong một thập kỷ người ta chỉ tìm thấy 1-2 người được như thế, ví dụ Jodie Foster hay River Phoenix – những người không cần được đào tạo về diễn xuất, mà đơn giản chỉ thể hiện thật tự nhiên những gì thuộc bản năng.

Chloe gây chú ý ngay từ phim Kick Ass. Kể từ đó, mỗi khi cô bé chọn tham gia một dự án nào mới, người xem có thể được đảm bảo rằng đây là một phim có chất lượng tốt. Sự lựa chọn của Chloe rất đáng tin cậy, nhất là với một ngôi sao mới 15 tuổi.

3. Kiernan Shipka

10 diễn viên nhí đáng được trông đợi nhất Hollywood 3

Năm 2012, phim Mad Men với sự tham gia của Kiernan nhận được tới 6 đề cử Emmy về diễn xuất. Trong phim này, cô bé 12 tuổi xinh đẹp đã “chôm” đất diễn của rất nhiều ngôi sao như Jon Hamm, Christina Hendricks, Peggy Olsen, và Jared Harris. Vai diễn của Kiernan trong Mad Men khá phức tạp và thử thách, chắc chắn không dành cho một kẻ ít tài năng.

4. Bill Milner

10 diễn viên nhí đáng được trông đợi nhất Hollywood 4

Bill là một cậu bé rất tuyệt vời. Có lẽ gia đình bảo thủ về tôn giáo trong Son of Rambow không thể lên phim chân thực như thế nếu không có cậu con trai được che chở – vai của Bill Milner. Bill đã đóng thành công một vai tuyệt vời khiến khán giả cảm thông.

Gần đây nhất, Milner đảm nhiệm vai Magneto hồi nhỏ trong X-Men: First Class. Thông thường, các diễn viên nhí thành công vì chúng chỉ phải thể hiện chính bản thân mình trên phim, còn Milner, ở tuổi của mình, đã nhận những vai rất khó và đặc biệt. Có lẽ ngày càng có nhiều cơ hội mở ra với tài năng này.

5. Elle Fanning

10 diễn viên nhí đáng được trông đợi nhất Hollywood 5

Elle được đánh giá cao hơn chị gái Dakota của mình vì hai lý do đơn giản: thứ nhất, Dakota đã 18 tuổi rồi, và thứ hai, trong quãng thời gian đóng phim ngắn ngủi của mình, Elle đã chọn những dự án phim thử thách và thú vị nhất.

Vai diễn đầu tiên của Elle là vai khách mời trong Criminal Minds. Dù chỉ xuất hiện ít phút trong một phim truyền hình khá bình thường, Elle vẫn rất nổi bật. Một vai diễn nhỏ khác của cô bé này là trong The Curious Case of Benjamin Button, sau đó Elle có cơ hội được nhận vai chính trong Super 8. Sự nghiệp của cô bé này chắc chắn sẽ còn phát triển rất nhiều.

6. Asa Butterfield

10 diễn viên nhí đáng được trông đợi nhất Hollywood 6

Asa mới chỉ đóng ít phim, nhưng đều là vai khá trung tâm, phức tạp (như Hugo, The Boy in the Striped Pyjamas). Có vẻ như Asa là một cậu thiếu niên rất đáng tin cậy và được yêu mến, cộng thêm hiểu biết tốt về các kỹ năng diễn xuất.

7. Maisie Williams

10 diễn viên nhí đáng được trông đợi nhất Hollywood 7

Maisie một cô bé rất sôi nổi. Trong vài năm đầu sự nghiệp, Maisie nổi bật hẳn lên giữa dàn diễn viên hùng hậu của Game of Thrones. Rất nhiều khán giả xem phim đã cho rằng nhân vật Arya của cô bé chính là một trong những nhân vật yêu thích của họ.

8. Thomas Horn

10 diễn viên nhí đáng được trông đợi nhất Hollywood 8

Cậu diễn viên không chuyên này thể hiện tốt tới mức nhiều người xem nghĩ rằng thực ra Thomas đang thể hiện chính bản thân mình trên phim. Khi nhà sản xuất của Extremely Loud and Incredibly Close đi tìm một cậu nhóc cho vai Oskar, họ đã tìm thấy Thomas Horn, lúc đó đang tham gia  một phim thiếu nhi Jeopardy. Thomas là một lựa chọn tốt cho vai một cậu nhóc thông minh nhưng ngại giao tiếp xã hội – vì cậu cũng chính là nhân vật đó ngoài đời.

9. Zachary Gordon


10 diễn viên nhí đáng được trông đợi nhất Hollywood 9

Zachary đã đóng các phim chuyển thể từ bộ truyện The Diary of a Wimpy Kid và một vài tập trong phim sitcom How I Met Your Mother. Cậu bé này có năng khiếu đặc biệt trong việc gây cười. Có lẽ rất sớm thôi, Zachary sẽ là một ngôi sao phim teen, sau đó sẽ là một diễn viên trưởng thành và tài năng – một ngôi sao hấp dẫn với khiếu hài hước.
 
10. Joey King
10 diễn viên nhí đáng được trông đợi nhất Hollywood 10

Cô bé này xuất hiện trên phim luôn luôn với vẻ đáng yêu, dễ mến, gây cười. Thông thường, khi để những đứa trẻ xuất hiện trước ống kính máy quay, các đạo diễn thường cố gắng để chúng bộc lộ tính cách thực sự (nếu tính cách đó phù hợp với nhân vật, chúng sẽ ở lại trên phim). Tuy nhiên, Joey đã làm cho đạo diễn phải khóc – cô bé thực sự rất xuất sắc. Người ta cho rằng đây chính là phiên bản trẻ tuổi của Natalie Portman.

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook