10 dấu hiệu chứng tỏ bạn là con nghiện phim Hàn

00:00:00 - 30/11/-0001 - admin

Hãy xem bạn có biểu hiện nào của những kẻ “nghiện ngập” phim Hàn hay không.

Dấu hiệu 1: Bạn thường xuyên lâm vào tình trạng thiếu ngủ

10 dấu hiệu chứng tỏ bạn là
Những bộ phim toàn trai xinh gái đẹp lại nhiều cảnh đẹp thế này thật khó cưỡng…


Tất nhiên, đây không phải là dấu hiệu rõ ràng nhất của một “con nghiện” phim Hàn, mà là những điều phía dưới của bài viết này. Tuy vậy, chắc chắn bạn sẽ bị thiếu ngủ nếu thức đêm “cày” phim, nếu không thể bỏ lỡ những diễn biến hay ho của bộ phim mà các nhà sản xuất đã “cài cắm” cực kỳ siêu đẳng từ tập này sang tập khác khiến khán giả không làm cách nào dứt ra nổi.

Dấu hiệu 2: Bạn dành kha khá thời gian để “lượn lờ” các diễn đàn phim Hàn

10 dấu hiệu chứng tỏ bạn là

Thề với bạn rằng phần lớn các “con nghiện” phim Hàn đều tập trung ở đây, hoặc những diễn đàn kém nổi tiếng hơn một chút, để chia sẻ tin tức, quan điểm, tình cảm và bình luận về trai xinh gái đẹp với tình yêu lâm li của họ trên phim (ngoài ra, đây còn là nơi bạn tải được những phim mới nhất với phụ đề tiếng Việt gần như ngay sau khi phim phát sóng ở xứ kim chi).

Dấu hiệu 3: Bạn bắt đầu thấy sốt ruột nếu tập phim có phụ đề tiếng Việt không xuất hiện trên mạng sau chừng 24 tiếng khi phim phát sóng, và bạn bắt đầu phàn nàn về sự chậm trễ của những tình nguyện viên.

10 dấu hiệu chứng tỏ bạn là

Còn nếu bạn thực sự vô cùng “nghiện ngập”, bạn sẽ chẳng đợi làm gì. Bạn sẽ xem các tập phim này… bằng tiếng Hàn luôn. Đúng là chờ đợi phụ đề tiếng Việt là một cực hình.

Dấu hiệu 4: Bạn thường xuyên cảm thấy (một chút) buồn nếu có một anh chàng chỉ bằng 1 nửa tuổi của bạn đang say nắng một cô gái xinh đẹp trên phim, và tình cảm của họ lại còn tiến triển rất tốt đẹp nữa chứ!

10 dấu hiệu chứng tỏ bạn là

Tuy vậy, bạn đừng nên buồn nhiều, vì bất cứ ai “nghiện” phim Hàn cũng đều cảm thấy như thế cả. (Một gợi ý nhỏ là có rất nhiều nơi để những trái tim đau khổ trút nỗi lòng ở trên mạng, bạn hãy tìm đến những chỗ đó thử xem).

Dấu hiệu 5: Bạn thấy ghét quân đội Hàn Quốc vì họ cứ bắt các anh diễn viên vừa đẹp trai vừa giỏi giang phải dành tới 2 năm trong quân ngũ trước tuổi 30. Như thế tức là trong suốt 2 năm trời những anh chàng này không thể đóng bất cứ một phim nào cả.

Tuy vậy, có lẽ đây là dấu hiệu của những “con nghiện”… theo mùa. Nếu bạn thực sự “điên cuồng” vì phim Hàn, bạn có thể kiên nhẫn chờ đợi sự xuất hiện trở lại của họ.

Dấu hiệu 6: Bạn mua dưa kimchi hay rượu Soju bất cứ khi nào có cơ hội, thậm chí bạn còn có một vài cuốn sách dạy các món ăn Hàn.

10 dấu hiệu chứng tỏ bạn là

Nếu đã từng xem phim Kimchi Family (Gia đình kimchi), bạn sẽ còn mơ mộng hơn về việc được ăn món này mỗi ngày, dù việc đó quả là khá không tưởng.

Dấu hiệu 7: Bạn bắt đầu theo học một khóa dạy tiếng Hàn, nhưng bạn sẽ dừng ở cấp độ 2 thôi vì chỉ cần trình độ này là hiểu được thứ ngôn ngữ sơ đẳng của phim Hàn rồi.

10 dấu hiệu chứng tỏ bạn là

Tất nhiên ở ngoài đời cũng có nhiều người xem học tiếng Hàn mà chẳng “nghiện ngập” gì cả. Hoặc nếu bạn vượt qua được trình độ sơ đẳng và theo đuổi thứ tiếng này, đây có lẽ là một lợi ích mà các “con nghiện” nhận được.

Dấu hiệu 8: Bạn bắt đầu nói một vài từ tiếng Hàn và cảm thấy tự hào vì bạn có thể hiểu được những chữ như “sarang he”, “oppa”… nếu tình cờ nghe được ở đâu đó.

10 dấu hiệu chứng tỏ bạn là

Dấu hiệu 9: Bạn biết chừng 80% các diễn viên trên phim bởi tên của chính họ chỉ nhờ xem một vài phim hay video ca nhạc có sự xuất hiện của những người này (dù bình thường, với những người nước ngoài, những cái tên này cực kỳ khó nhớ).

10 dấu hiệu chứng tỏ bạn là

Dấu hiệu 10: Bạn đã xem và thích Gangnam Style hàng tuần trước khi những người khác nghe đến nó, và bạn cả thấy tự hào đôi chút khi người ta phát ca khúc này trên đài hay tivi.

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook