Wanbi Tuấn Anh qua đời vì bạo bệnh ở tuổi 26

21:38:17 - 22/07/2013 - admin

Ca sĩ trẻ Wanbi Tuấn Anh đã không thể qua khỏi dù đã chiến đấu vô cùng kiên cường với căn bệnh quái ác.

wanbi-tuan-anh-qua-doi-1

Chàng ca sĩ với nụ cười hồn nhiên, khuôn mặt baby và giọng ca thiên thần đã qua đời khi còn quá trẻ

Được biết, giọng ca của hit “Đôi mắt” Wanbi Tuấn Anh được đưa đi cấp cứu tại bệnh viện vào tối ngày 20/7. Tuy nhiên sau đó, anh không chịu nằm bệnh viện mà đòi về nhà. Bác sĩ liên tục túc trực bên nam ca sĩ. Trưa 21/7, Wanbi đã chết não, nhưng mạch vẫn đập và anh vẫn thở. Anh cố gắng chiến đấu đến từng phút giây cuối cùng để chờ đợi một người thân trong gia đình có mặt. Khoảng 16h, các bác sĩ rút ống truyền. Vào hồi 16h23 ngày 21/7/2013, chàng ca sĩ trẻ đã qua đời trong sự thương tiếc vô hạn của gia đình, đồng nghiệp và các khán giả yêu nhạc.

Do cảm nhận được trước sự ra đi của mình nên  Wanbi Tuấn Anh đã chia sẻ với gia đình mong muốn tang lễ anh sẽ ngập tràn màu trắng. Anh cũng không muốn mọi người đến viếng mặc trang phục màu đen mà thay vào đó là màu trắng hoặc xanh da trời.

wanbi-tuan-anh-qua-doi-3

Đám tang tràn ngập màu trắng của Wanbi

Trước đó, tháng 10/2012 thông tin Wanbi Tuấn Anh phải nghỉ ca hát do bị u não đã khiến cả giới showbiz không khỏi bất ngờ. Khối u ở tuyến yên đã làm ảnh hưởng đến một bên mắt của anh không nhìn thấy gì, gần đây bệnh trở nặng và gây nguy cơ tiếp theo với con mắt còn lại.

wanbi-tuan-anh-qua-doi-2

Một trong những hình ảnh cuối cùng của chàng ca sĩ điển trai

Hãy cùng gửi một lời chia buồn đến gia đình Wanbi Tuấn Anh và cầu chúc anh thanh thản về nơi an nghỉ cuối cùng.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook