Sao khủng The Voice Mỹ có đêm nhạc riêng tại VN

00:00:00 - 30/11/-0001 - admin

Sau khi diễn ra đêm Chung kết Giọng Hát Việt vào chủ nhật tới đây, Jesse Campbell sẽ có đêm nhạc riêng của mình tại Việt Nam.

Nếu như ba tiết mục biểu diễn của Jesse ở sân khấu Giọng Hát Việt không đủ để thỏa lòng mong đợi của những ai yêu quý giọng hát tuyệt vời này, thì ngay tối ngày hôm sau, Jesse Campbell sẽ có một đêm nhạc đặc biệt dành cho những khán giả yêu mến anh. Đêm nhạc do phòng trà WE và Ban tổ chức cuộc thi Giọng Hát Việt phối hợp thực hiện, như một món quà bất ngờ không những cho khán giả mà còn cho cả Jesse Campbell.

Sao
Jesse đã có những kỉ niệm đáng nhớ trong chuyến đi này

Jesse chia sẻ: “Dù chỉ ở Việt Nam khoảng hơn 1 tuần, nhưng tôi đã thấy yêu mến đất nước hiếu khách này. Khi Ban tổ chức bày tỏ muốn thực hiện một đêm nhạc cho tôi sau Đêm Chung kết Giọng Hát Việt trước khi tôi về nước, tôi đã nhận lời ngay. Tôi muốn dành tặng một điều gì đó thật ý nghĩa với những khán giả tuyệt vời nơi đây.”
 
Đến với đêm nhạc này, khán giả sẽ được nghe lại những ca khúc đã gắn liền tên tuổi của anh tại cuộc thi The Voice Mỹ như A song for you, If I ain’t got you, What a wonderful world, Halo, bên cạnh những ca khúc nổi tiếng khác như I will always love you, When you cry, I cry… Ca sĩ Thảo Trang sẽ đồng hành cùng Jesse trong đêm diễn. Với thế mạnh về hát tiếng Anh, cô ca sĩ có biệt danh “xấu lạ” này hứa hẹn sẽ có những phần trình diễn bất ngờ bên cạnh quý ông có giọng hát khủng đến từ Mỹ này.

Một số hình ảnh mới của Jesse Campbell tại Việt Nam:

Sao

Sao

Sao

Sao

Sao

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook