Sao Hàn bó bột, vỡ sụn đầu gối vẫn quyết hát

00:00:00 - 30/11/-0001 - admin

Với các nghệ sĩ Kpop, chấn thương là chuyện nhỏ, trình diễn trên sân khấu mới là chuyện lớn cần quan tâm.

Nếu không phải người thuộc giới Kpop thì ít ai có thể hiểu rõ được sự vất vả, khó khăn và mệt mỏi của những người nghệ sĩ. Để có được những giây phút huy hoàng rực rỡ dưới ánh đèn sân khấu, mỗi ca sĩ đều phải trải qua những ngày tháng luyện tập cực kì gian nan, đến mức quên ăn, quên ngủ. Vì vậy, dù bị chấn thương, họ vẫn quyết tâm lên sân khấu để cống hiến cho khán giả, cho người hâm mộ những màn trình diễn tốt nhất có thể.

1. Minho – ShiNee

Sao Hàn bó bột, vỡ sụn đầu gối vẫn quyết hát 1

Trong những ngày chuẩn bị cuối cùng cho đợt trở lại với album Lucifer, thành viên Minho của ShiNee đã bị rách cơ chân phải. Tuy vậy trong màn trình diễn trở lại sân khấu, anh vẫn lên sân khấu chung với cả nhóm và hát phần của mình. Khâm phục quyết tâm của Minho, tất cả các fan có mặt trong buổi biểu diễn hôm ấy đều chúc anh mau chóng bình phục và sẽ trở lại sân khấu với những điệu nhảy sôi động.

2. Junsu – JYJ

Sao Hàn bó bột, vỡ sụn đầu gối vẫn quyết hát 2  

Năm 2009, Junsu bị chấn thương khá nặng và công ty AVEX dự định hủy tour diễn tại Nhật. Nhưng anh chàng kiên quyết đòi lên sân khấu để được cống hiến những màn biểu diễn mà cả nhóm đã vất vả chuẩn bị trước đó. Hình ảnh Junsu ngồi trên xe lăn, nhất là khi trình diễn ca khúc cuối cùng Bolero, anh đã cố gắng đứng lên khiến hơn 55.000 người hâm mộ lúc đó bật khóc vì quá xúc động.

3. Eunjung – T-ara

Sao Hàn bó bột, vỡ sụn đầu gối vẫn quyết hát 3  

Cô ca sĩ của T-ara bị đứt dây chằng ở mắt cá chân trái tại sân khấu của MBC Gayo Daejun. Tuy vậy, mặc kệ vết thương, Eunjung đã dùng thuốc giảm đau và chấp nhận bị bó bột để có thể trình diễn ca khúc Lovey Dovey trong đợt quảng bá ca khúc này. Hình ảnh cô với chiếc chân bị bó bột đã làm nhiều người phải lên tiếng mong muốn cô nghỉ ngơi để đôi chân có thể hoàn toàn bình phục.

4. Junsu – 2PM

Sao Hàn bó bột, vỡ sụn đầu gối vẫn quyết hát 4

Trong màn trình diễn ca khúc chủ đề Without U tại sân khấu Music Bank, nhiều fan đã tò mò và lo lắng khi đội hình 2PM thiếu vắng sự xuất hiện của Junsu. Chấn thương ở chân đã gây không ít khó khăn cho anh khi vài ngày sau, mặc dù đã cô gắng hết sức nhưng anh vẫn không thực hiện được phần vũ đạo của mình.

5. DooJoon – BEAST

Sao Hàn bó bột, vỡ sụn đầu gối vẫn quyết hát 5  

Trong chương trình từ thiện để gây quỹ cho dự án Ballpark of Dreams, trưởng nhóm của BEAST dù mồ hôi tuôn ra như tắm nhưng vẫn cố gắng để nhảy không lỡ nhịp với các thành viên khác. Nguyên nhân là trước đó DooJoon đã bị chấn thương ở chân, nhưng anh vẫn muốn trình diễn trên sân khấu. Sau màn trình diễn này anh bị vỡ sụn đầu gối và phải nhập viện.

6. Amber – F(x)

Sao Hàn bó bột, vỡ sụn đầu gối vẫn quyết hát 6

Trong loạt sân khấu quảng bá ca khúc NU ABO, cô nàng rapper của F(x) đã bị chấn thương ở mắt cá chân và không thể vừa hát vừa nhảy được. Tuy nhiên, vì không muốn các thành viên khác của nhóm phải tập lại vì thiếu giọng, Amber vẫn lên sân khấu và ngồi hát trên ghế. Mặc dù chấn thương không quá mức nghiêm trọng nhưng nó cũng ảnh hưởng đến các màn trình diễn vũ đạo của cô.

Ngoài những nghệ sĩ trên đây, còn rất, rất nhiều ca sĩ khác cũng quyết tâm lên sân khấu dù bị chấn thương. Chính tinh thần làm việc nghiêm túc và quyết tâm cống hiến cho khán giả những phần trình diễn tốt nhất của các nghệ sĩ đã khiến người hâm mộ thêm yêu mến và khâm phục họ.

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook