Nhan sắc của Hương Giang khiến phụ nữ “cay cú”

16:54:19 - 19/08/2013 - admin

Là một trong những mỹ nhân chuyển giới hot nhất showbiz viet, Hương Giang Idol luôn biết cách tạo sức hút bởi vẻ đẹp nhân tạo của mình

Chuyên mục: Hau truong

Sáng nay 16/8, Hương Giang Idol bị phóng viên chụp được khi đang trên đường tới hẹn trả lời phỏng vấn cho một tạp chí. Người đẹp chuyển giới tự tin khoe trang phục năng động và sexy của mình.

site test

Hương Giang tự tin khoe vẻ đẹp của mình

Cô diện chiếc áo vest kết hợp với quần ôm sát cơ thể, giúp người đẹp tôn dáng đường cong của mình. Sau thành công của cuộc thi Việt Nam Idol, Hương Giang đang ngày một tập trung nhiều hơn cho sự nghiệp âm nhạc của mình.

site test

Hương Giang luôn biết cách chọn trang phục phù hợp

site test

Người đẹp làm điệu soi gương trước khi gặp gỡ bạn bà

Hương Giang hiện đang là mỹ nhân chuyển giới hot nhất Vbiz. Cô liên tục được các cơ quan thông tấn báo chí mời gọi phỏng vấn. Người đẹp tự tin khoe mặt mộc của mình khi ăn uống cùng bạn bè.

site test

Gương mặt đáng yêu của mỹ nhân chuyển giới

site test

Mặt mộc xinh xắn của Hương Giang

site test

Có thể nói, Hương Giang sở hữu vẻ đẹp hoàn hảo nhất trong các người đẹp chuyển giới. Vẻ nữ tính của cô khiến cho phụ nữ cũng phải thèm muốn.

site test

Hương Giang chia sẻ cô đang hạnh phúc bên bạn trai Hồng Phước. Cả hai đã giúp đỡ nhau rất nhiêù trong sự nghiệp.

site test

Sau khi phát hành các MV mới như: “Ngay dưới hiên nhà”, Hương Giang đã nhận được phản ứng tích cực của cộng đồng mạng. Hiện tại, bên cạnh việc đi event, mỹ nhân chuyển giới cũng tập trung vào luyện thanh cũng như đầu tư cho các sản phẩm âm nhạc tiếp.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook