Hồ Hoài Anh – Lưu Hương Giang tung MV cùng học trò nhí

22:53:33 - 01/08/2013 - admin

Vừa mới đây, vợ chồng Huấn luyện viên (HLV) The Voice Kids Hồ Hoài Anh – Lưu Hương Giang đã tung MV vô cùng ý nghĩa. Tham gia MV này chính là các thí sinh nhỏ tuổi của chương trình.

Sau một thời gian sát cánh cùng nhau trong chương trình Giọng hát Việt nhí, các thành viên trong đội của HLV Hồ Hoài Anh – Lưu Hương Giang đã rất gắn bó và thân thiết với nhau.

the-voice-kids-1

Sau cuộc thi The Voice Kids, 2 vợ chồng HLV đã có thời gian thân thiết cùng các thí sinh

Mới đây, để lưu giữ những khoảnh khắc đẹp của cả đội và động viên tinh thần các thí sinh, cặp đôi HLV đã tung ra MV mới của đội mình mang tên Giữ lấy niềm tin. Được biết, ca khúc trong MV là một bài hát – sáng tác mới của chính Hồ Hoài Anh, tặng riêng cho các thí sinh nhí với mong ước các con hãy giữ lấy những ước mơ và niềm tin để luôn phấn đấu và cố gắng tiến lên phía trước.

the-voice-kids-2

Trên sân khấu, Hồ Hoài Anh tỏ ra là 1 vị HLV khó tính nhưng ngoài đời, anh rất thân thiện và tâm lí với các thí sinh nhí.

the-voice-kids-3

Các thí sinh nhí đội Hồ Hoài Anh – Lưu Hương Giang rất đáng yêu trong MV này

the-voice-kids-4

Các thí sinh nhí có cơ hội khoe giọng trong MV

the-voice-kids-5

Đây là kỉ niệm quí giá đối với 15 thí sinh…

the-voice-kids-6

…cũng như vợ chồng HLV Hồ Hoài Anh.

Hi vọng sau MV đáng yêu này, các thí sinh nhí đội Hồ Hoài Anh – Lưu Hương Giang sẽ ngày càng gắn bó và gặt được nhiều thành công trong cuộc thi The Voice Kids đang được phát sóng vào 21h thứ 7 hàng tuần trên kênh VTV3!

H.T

 

 

 

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook