Đinh Hương: Tôi thấy tiếc và buồn

00:00:00 - 30/11/-0001 - admin

Đó chính là những thổ lộ của Đinh Hương về đêm Chung kết chưa thực sự hài lòng.

Đinh Hương cảm thấy thế nào về phần thi của mình trong đêm Chung kết The Voice vừa qua?
Tiếc và có chút buồn, đó là cảm giác của Hương lúc này. Đêm thi vừa qua không phải là 1 đêm thi may mắn đối với Hương, đặc biệt là tiết mục cùng trình diễn với huấn luyện viên Hồ Ngọc Hà. Lúc duyệt chương trình Hương cũng có tập với lửa nhưng đến lúc biểu diễn, ngọn lửa bùng lên lớn hơn lúc tập khiến Hương và 2 bạn bè cho mình lúc đó có chút hoảng sợ.

Lửa lớn đến mức Hương cảm nhận được chiếc quần da mà mình đang mặc như giãn ra, micro và cây guitar cũng bị lửa làm ảnh hưởng khiến chúng nóng vô cùng nên Hương không thể hát nhiều hơn. Nhưng Hương vẫn cố gắng giữ bình tĩnh và hoàn thành tiết mục của mình. Nhưng thôi đó cũng là những chuyện đã qua, Hương vẫn tạm hài lòng với những gì đã làm được. Chính sự nhìn nhận và tình cảm của khán giả là nguồn động viên lớn nhất đối với Hương.

Đinh Hương:
Màn trình diễn của Đinh Hương và HLV Hồ Ngọc Hà

Hương nghĩ sao khi nhiều ý kiến cho rằng bạn xứng đáng với danh hiệu Quán quân The Voice hơn Hương Tràm?

Hương nghĩ Quán quân hay Á quân đều không quan trọng, vì danh hiệu sẽ phai mờ theo năm tháng. Quan trọng là mình sẽ phấn đấu cho sự nghiệp như thế nào sau đó. Được đón nhận và đi sâu trong lòng khán giả chính là danh hiệu quan trọng nhất của một người ca sĩ. Kết quả đêm Chung kết vừa qua là một kết quả đẹp, thật khó để tìm ra một giọng hát đẹp và khỏe khoắn như Hương TràmTràm chỉ mới 17 tuổi. Với tài năng như vậy, Tràm hoàn toàn xứng đáng với những gì Tràm đang có.

Chắc Đinh Hương cũng gặt hái được gì từ The Voice chứ?


Bạn bè. Sau cuộc thi Hương có thêm rất nhiều bạn bè và nhiều mối quan hệ khác nữa. Tính Hương vốn hòa đồng, thường xuyên nói chuyện với tất cả các bạn thí sinh ở các đội. Hương đặc biệt rất mến Đồng Lan, tuy cả hai không nói chuyện với nhau nhiều nhưng sau mỗi đêm thi cả hai thường nhắn tin hỏi thăm và động viên lẫn nhau.

Điều lớn lao nhất qua cuộc thi The Voice chính là Hương đã học hỏi được khá nhiều kiến thức và kinh nghiệm từ chính vị huấn luyện viên nhiệt huyết của mình – chị Hồ Ngọc Hà.

Đinh Hương:

Sau thành công này chắc hẳn Hương sẽ nhận được rất nhiều lời mời biểu diễn? Bạn sẽ tăng giá cát-sê theo thời cuộc chứ?


Hương cảm thấy mình vô cùng may mắn khi nhận được nhiều sự ưu ái từ các bầu show sau khi tham gia The Voice. Hiện tại Hương đang có mặt tại Hà Nội để chuẩn bị cho một đêm nhạc của mình, điều này cho thấy khán giả đã rất yêu quý cá tính âm nhạc của Hương. Còn về cát-sê, Hương sẽ đưa ra mức phù hợp sao cho đôi bên cùng hài lòng, vui vẻ. Đương nhiên tất cả sẽ phải thật hợp lý.

Quan sát Hương qua từng vòng thi tại The Voice, nhận thấy Hương có thể trình bày nhiều thể loại nhạc khác nhau, vậy riêng bản thân Hương thích nhất thể loại nào? Hương sẽ tiếp tục theo đuổi thể loại đó chứ?

Đúng thật là Hương có thể trình bày nhiều thể loại: Rock ballad, Soul blue, Blue jazz… nhưng tất cả các phong cách đều có gì đó chút ma mị của riêng Hương và không lẫn vào đâu được. Hương vẫn thích nhất là thể loại Soul blue và Hương nghĩ mình sẽ theo đuổi phong cách này trong tương lai nhưng chắc chắn sẽ làm mới thể loại này và pha trộn với R&B để tạo một cảm giác thật sự mới mẻ hơn.

Đinh Hương:

Hình ảnh ma mị “rất Đinh Hương” trong cuộc thi The Voice vừa qua

Hương có thể chia sẻ một chút kế hoạch hậu The Voice của mình?

Ngay khi còn là một cô sinh viên tại trường Đại học Ngân hàng, Hương đã từng tổ chức một chương trình mang tên Bảy sắc cầu vồng để gây quỹ cho các trẻ em nhiễm chất độc màu da cam và các em có hoàn cảnh khó khăn. Chương trình không những được các bạn sinh viên trong trường ủng hộ mà còn nhận được sự hưởng ứng nồng nhiệt từ các trường bạn vì ý nghĩa của nó. Đó quả là điều đáng mừng đối với Hương.

Hương mong muốn mình có thể tiếp tục thực hiện chương trình Bảy sắc cầu vồng đầy ý nghĩa đó. Hương cũng có ý định khi thực hiện các album hay single của riêng mình sẽ đều có sự gắn kết với xã hội, cộng đồng. Hương muốn mang âm nhạc của mình đóng góp cho xã hội. Đây chính là động lực giúp Hương thực hiện nhiều dự án của mình.

Đinh Hương:

Thực hiện một sản phẩm mới, Hương có dự định mời huấn luyện viên Hồ Ngọc Hà của mình cộng tác chung?

Huấn luyện viên Hồ Ngọc Hà và đơn vị chủ quản cuộc thi The Voice đã đồng ý hỗ trợ cho Hương trong các sản phẩm sắp tới. Hương rất vui vì điều này, nhất là sự định hướng hình ảnh trong âm nhạc mà huấn luyện viên Hồ Ngọc Hà đã và sẽ đồng hành cùng Hương.

Nếu nhận được lời mời từ một công ty giải trí Hương sẽ sẵn sàng ký kết hay sẽ hoạt động độc lập?

Hương sẽ rất sẵn lòng tham gia vào một công ty giải trí nếu như công ty đó có thể cho Hương thỏa sức vẫy vùng với định hướng âm nhạc mà Hương đam mê. Nhưng hiện tại Hương vẫn hoạt động độc lập với sự hỗ trợ nhiệt tình từ phía chị Hồ Ngọc Hà.

Cám ơn Hương và chúc Hương gặt hái được nhiều thành công trong con đường mà bạn đã chọn!

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook