Đêm lột xác đầy ấn tượng của Top 3 Idol

00:00:00 - 30/11/-0001 - admin

Cũng như những kỳ Idol khác, đêm nhạc do chính giám khảo thử thách thí sinh cũng chính là lúc các thí sinh tạo ấn tượng sâu sắc với khán giả.

Đêm Gala 8 với những bùng nổ của Top 3 Vietnam Idol, những ca khúc trong đêm nhạc sẽ được chia ra. Ca khúc đầu tiên do các thí sinh tự lựa chọn, ca khúc thứ 2 sẽ được chính các vị giám khảo chọn lựa và thách thức các thí sinh. Mỗi thí sinh sẽ phải trình bày 2 ca khúc nhưng chỉ có 1 tuần để chuẩn bị, cả 3 thí sinh đều tỏ ra rất cố gắng để “ghi điểm” với khán giả.

Mở đầu chương trình, 3 vị giám khảo đã mang đến một không khí rất vui vẻ khi đạo diễn Quang Dũng tỏ ra lúng túng với trang phục vô cùng gợi cảm của nữ giám khảo xinh đẹp Mỹ Tâm.

Đêm

Đêm

Đêm

Đêm

Đêm

Bảo Trâm
Ca khúc đầu tiên Trâm trình bày là Hoa lại màu xanh. “Trâm Tròn Trĩnh” vẫn luôn giữ vững phong độ về giọng hát, không những thế cô bé còn thể hiện khả năng làm chủ sân khấu khá tốt. Đây là sự chọn lựa khá thông minh của Bảo Trâm vì đó là ca khúc vừa sức và phù hợp với chất giọng của Trâm

Ca khúc do ban giám khảo thử thách Bảo Trâm chính là 1 “hit” của Mỹ Tâm – Xin lỗi. Bảo Trâm đã có một phần trình diễn vô cùng ấn tượng, cô thể hiện tình cảm rất da diết, khiến cả khán phòng chăm chú lắng nghe và như vỡ òa cảm xúc để cổ vũ cho cô. Mỹ Tâm đã phải dành lời khen tặng cho Bảo Trâm, rằng không ngờ cô bé có thể làm tốt được như vậy.

Đêm

Đêm

Đêm
Bảo Trâm đã khiến nhiều người hài lòng với phần thi của mình

Ya Suy


Với Ngày xưa em đến, Ya Suy đã trình bày khá tình cảm, nhưng vẫn bị lộ đôi chút sự thiếu tự tin trên sân khấu khiến người nghe có cảm giác anh không biết mình đang hát đến đâu và gửi tình cảm như thế nào. Giám khảo Mỹ Tâm rất tinh ý nhận ra điều này và đã đưa cho Ya Suy lời động viên hữu ích nên với ca khúc thứ 2 do chính giám khảo lựa chọn, Ya Suy đã tự tin hơn trước. Tan biến là một hit của M4U, Ya Suy đã xử lý và biến nó thành ca khúc của riêng mình, hoàn toàn khác hẳn với bài hát đầu tiên. Ya Suy đã nhận được rất nhiều lời khen ngợi từ 3 vị giám khảo.

Đêm
Ya Suy với Ngày xưa em đến

Đêm

Đêm
Và bứt phá với Tan biến

Hoàng Quyên


Bắt đầu với ca khúc Đừng buồn phiền, Hoàng Quyên đã tạo nên không khí sôi động cho sân khấu. Đạo diễn Nguyễn Quang Dũng phải thốt lên: “Hôm nay em như lên đồng trên sân khấu Idol”. Và với ca khúc Ngày hôm nay – một ca khúc thuộc thể loại blue-jazz, Hoàng Quyên đã thực sự thể hiện mình nhiều hơn, cô trưởng thành hơn trong cách xử lý và làm chủ sân khấu hơn. Ca sĩ Mỹ Tâm đã phải “nổi da gà” với ca khúc thử thách này của Hoàng Quyên.

Đêm

Đêm

Đêm

Với những gì đã thể hiện, các thí sinh hoàn toàn có thể yên tâm với phần thi của mình. Phần còn lại là quyết định khán giả, điều này còn phụ thuộc vào độ “hút” và khả năng gây thiện cảm của từng thí sinh. Dù sao họ đã làm hết khả năng của mình, nên dù kết quả có như thế nào cũng hoàn toàn xứng đáng.

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook