Đăng Khôi rực rỡ đón Noel sớm cùng khán giả

00:00:00 - 30/11/-0001 - admin

Sau một thời gian nghỉ ngơi để chữa bệnh liên quan đến thính lực và phát triển công ty âm nhạc của mình, Đăng Khôi đã trở lại showbiz với những dự án mới.

Sau 2 MV ra mắt vào tháng 11 và đặc biệt những show diễn dày đặc, Đăng Khôi đã có tour diễn 16 trường đại học trong cả nước. Mới đây trong một chương trình sự kiện, khi Đăng Khôi xuất hiện đã làm nổ tung sân khấu, các khán giả không những lên song ca mà còn chạy lên nhảy múa phụ hoạ cùng Đăng Khôi. Anh chàng cũng khiến khán giả thích thú khi xuất hiện với trang phục lãng tử, vẻ ngoài hào hoa và chiếc khăn đỏ rất hợp với không khí giáng sinh đang đến gần.

 

Không chỉ các fan nữ, các khán giả nam cũng vô cùng yêu thích anh, vì họ đều thuộc nằm lòng các bản hit như: Thiên đường vắng em; Ngày nhớ đêm mong; Thương thương thương, Yêu yêu yêu… Kể cả ca khúc mới nhất Nơi đâu bán phép màu cũng được khán giả yêu cầu. Sau chương trình Đăng Khôi cũng đã ở lại một hồi lâu để chụp hình cùng khán giả hâm mộ.

 

Thêm một điều trùng hợp là sau khi hoàn thành đêm diễn trong hạnh phúc với tình cảm của khán giả dành cho anh, anh tự lái xe về nhà trong chiếc xế hộp sang trọng màu đỏ rất hợp với trang phục và không khí của Giáng sinh. Sắp tới Đăng Khôi cũng sẽ cho ra mắt thêm 1 món quà đặc biệt tặng khán giả nhân dịp Noel, hứa hẹn sẽ nhiều bất ngờ.


Đăng Khôi rực rỡ đón Noel sớm cùng khán giả 1


Đăng Khôi rực rỡ đón Noel sớm cùng khán giả 2

Đăng Khôi trở lại với hàng loạt dự án âm nhạc sau một thời gian dài nghỉ ngơiĐăng Khôi rực rỡ đón Noel sớm cùng khán giả 3
Anh vẫn nhận được rất nhiều tình cảm mà khán giả dành cho mình


Đăng Khôi rực rỡ đón Noel sớm cùng khán giả 4
Đăng Khôi mời một bạn nữ cùng song ca bài hát “Cô bé mùa đông” trong không khí Giáng sinh đang tràn về


Đăng Khôi rực rỡ đón Noel sớm cùng khán giả 5
Và kết hợp với 1 fan nam trong bài hát “Chỉ còn là giấc mơ”


Đăng Khôi rực rỡ đón Noel sớm cùng khán giả 6
Khán giả lên sân khấu để cùng hát và nhảy với Đăng Khôi


Đăng Khôi rực rỡ đón Noel sớm cùng khán giả 7

Sau chương trình Đăng Khôi ở lại rất lâu để chụp hình cùng fanĐăng Khôi rực rỡ đón Noel sớm cùng khán giả 8
Đăng Khôi và chiếc xe đỏ nổi bật của mình

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook