Bùi Anh Tuấn the voice

11:46:04 - 13/05/2013 - admin

Cái tên Bùi Anh Tuấn the voice đã từng gây chấn động các fan trong showbiz Việt với ” Nơi tình yêu bắt đầu” im ắng sau các scandal nay bất ngờ trở lại với hit ” Nơi tình yêu kết thúc”.

Bui Anh Tuan the voice

Hoàng tử Bùi Anh Tuấn the voice

Cuộc thi The Voice là nơi nảy mầm cái tên Bùi Anh Tuấn the voice với ca khúc “Nơi tình yêu bắt đầu” và ngay lập tức cái tên này chiếm ngay chỗ đứng trong giới showbiz với lượng fan vô cùng hùng hậu. Bùi Anh Tuấn bỗng trở thành một hiện tượng của giới showbiz với cái tên ” Hoàng tử the voice”. Anh là một trong số rất ít những ca sĩ trẻ được nhiều người kỳ vọng sẽ là thế hệ ca sĩ trẻ nối tiếp những thành công của lớp đàn anh đàn chị để vươn tới đỉnh cao của danh vọng.Tuy nhiên không bao lâu sau cuộc thi, anh lại bị gán lên mình cái tên ” Hoàng tử  Scandal”, liên tục với những scandal về việc bỏ tập liveshow Bài Hát Yêu Thích(BHYT)tháng 2, bị “ném đá” trên FB, bị coi là chảnh,…..Đáng nói nhất là việc bị “đình chỉ” trong BHYT, đây có thể coi như một dấu chấm cho sự nghiệp ca hát của Bùi Anh Tuấn khi có nhiều fan quay lưng vì anh đã không đáp ứng được kỳ vọng của họ.

Bui Anh Tuan the voice

“Hoàng tử the voice’ trở thành “hoàng tử Scandal”

Đối mặt với những Scandal và áp lực từ dư luận, Bùi Anh Tuấn the voice bất ngờ có ý định “giải nghệ” làm nhiều  người tiếc nuối, đặc biệt là các fan của anh rất hoang mang, đứng ngồi không yên.

Bui Anh Tuan the voice

Bùi Anh Tuấn với ý định “giải nghệ”

Tuy nhiên gần đây, Bùi Anh Tuấn the voice gây bất ngờ và thích thú cho rất nhiều khán giả với tuyên bố sẽ quay trở lại với ca khúc mới ” Nơi tình yêu kết thúc” ( sáng tác Tiến Minh). Theo các nguồn tin , đây là ca khúc ngạc phim Giọt nước rơi đang được phát sóng trên truyền hình.

Bui Anh Tuan the voice

Bùi Anh Tuấn trở lại

 

Ca khúc đang nhận được rất nhiều phản hồi tốt từ khán giả

N.L

 

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook