Bích Phương Idol ra mắt MV cho ca khúc “Em muốn”

14:06:34 - 10/07/2013 - admin

Trong MV ca khúc “Em muốn” vừa ra lò, Bích Phương và anh chàng Hot Vteen 2007 Trần Anh Kiệt có một câu chuyện tình buồn.

bich-phuong-idol-1

Sau thành công của hàng loạt ca khúc “Có Khi Nào Rời Xa” và “Có Lẽ Em” do Tiên Cookie sáng tác , Bích Phương tiếp tục cộng tác với nhạc sĩ trẻ này cho ra mắt MV mới nhất mang tên “Em muốn”.

bich-phuong-idol-2

Bích Phương đẹp mong manh trong MV mới

“Em muốn” tiếp tục khai thác thế mạnh về Ballad của Bích Phương, là một bản tình ca buồn với giai điệu nhẹ nhàng da diết, sâu lắng như những lời tâm sự và nỗi day dứt của cô gái về cuộc tình trọn vẹn.

 

MV chính thức của ca khúc “Em muốn”

Bạn diễn của Bích Phương trong MV “Em muốn” lần này chính là chàng trai người Việt gốc Hoa Trần Anh Kiệt, từng đoạt giải HotVteen năm 2007 do VTM tổ chức. Với khả năng diễn xuất và ngoại hình khá thu hút, Anh Kiệt được được mọi người biết đến nhiều hơn thông qua các hoạt động làm người mẫu ảnh cho các báo, đóng FC quảng cáo cho các nhãn hàng.

bich-phuong-idol-3

Trần Anh Kiệt Bích Phương tình tứ trong MV mới

Với thế mạnh là giọng hát trong trẻo, truyền cảm và hát rất tình những bản Ballad, Bích Phương sau Vietnam Idol năm 2010 tiếp tục toả sáng với nhiều sản phẩm âm nhạc trở thành “hit”, dù mới ra mắt MV nhưng ca khúc “Em muốn” cũng đã có thứ hạng cao trong các bảng xếp hạng và được chia sẻ nhiều trên các mạng xã hội. Trong số các ca sĩ trẻ bước ra từ cuộc thi âm nhạc , Bích Phương đã và đang có chỗ đứng nhất định.

H.T

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook