Adele tiếp tục được James Bond lựa chọn

00:00:00 - 30/11/-0001 - admin

Nữ ca sĩ Adele có thể sẽ tiếp tục nối dài mối duyên với loạt phim về James Bond.

Sau khi thể hiện ca khúc Skyfall vô cùng thành công trong bộ phim cùng tên về điệp viên 007, mới đây, “họa mi nước Anh” Adele lại tiếp tục được nhà sản xuất loạt phim này chiêu mộ cho ca khúc tiếp theo về James Bond.

Adele tiếp tục được

Một nguồn tin nói với tờ The Sun: “Các nhà sản xuất rất vui mừng khi ca khúc Skyfall nhận được nhiều giải thưởng và họ hy vọng sự hiện diện của Adele ở tập phim tiếp theo sẽ thành công hơn nữa”. Nguồn tin này cũng cho hay, nhà sản xuất James Bond muốn Adele sẽ tiếp bước Dame Shirley Bassey, một ca sĩ cũng từng gắn bó rất lâu với loạt phim về điệp viên 007.

Adele tiếp tục được

Dame Shirley Bassey đã từng thể hiện ca khúc nhạc phim James Bond năm 1964 (Goldfinger) và 1971 (Diamonds Are Forever). Tuy nhiên, chưa có ca khúc nào thành công và bán được nhiều như Skyfall của Adele. Hiện tại, ca khúc Skyfall của “họa mi nước Anh” đã bán được khoảng 3 triệu bản trên toàn thế giới.

Adele và Dame Shirley Bassey mới đây cũng đã có một cuộc hội ngộ trên sân khấu lễ trao giải Oscar khi giải thưởng này dành thời gian để vinh danh những thành tựu của loạt phim Bond. Adele đã trình bày Skyfall còn Dame Shirley Bassey hát Goldfinger.

Adele tiếp tục được

Hiện tại vẫn chưa có thông tin chính thức nào từ phía Adele cho biết cô sẽ trình bày ca khúc chủ đề cho phần phim James Bond sắp tới. 

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook