Á quân American Idol Adam Lambert sắp tới Việt Nam

00:00:00 - 30/11/-0001 - admin

Chàng ca sĩ sẽ tới Việt Nam biểu diễn vào tháng 1 tới trong chương trình Hennessy Artistry.

Chương trình Hennessy Artistry 2013 (Đêm nghệ thuật Hennessy) 2013 năm nay sẽ có sự tham dự của Á quân American Idol mùa giải thứ 8 Adam Lambert. Chàng ca sĩ sinh năm 1982 này sẽ tới Việt Nam biểu diễn vào tháng 1 tới. Theo thông tin hiện tại, buổi biểu diễn sẽ diễn ra ngày 4/1 năm sau tại nhà thi đấu Nguyễn Du, thành phố Hồ Chí Minh.

Á quân American Idol Adam Lambert sắp tới Việt Nam 1
Adam Lambert

Ngày 20 tháng 5 năm 2009, Lambert được tuyên bố là người về nhì cho cuộc thi American Idol mùa 8. Anh trình diễn một bản nhạc hỗn hợp gồm có các bài “Beth”, “Detroit Rock City”, và “Rock and Roll All Nite” cùng với ban nhạc KISS trong chương trình cuối cùng. Phiên bản của anh cho bài hát thắng cuộc “No Boundaries” sau này đã được bán trên đại lý bán nhạc trên mạng iTunes cùng với phiên bản của quán quân Kris Allen.

Á quân American Idol Adam Lambert sắp tới Việt Nam 2

Á quân American Idol Adam Lambert sắp tới Việt Nam 3
Ngoài tài năng ca hát, Adam còn nổi tiếng vì thừa nhận là người đồng tính

Ngoài Adam Lambert, các nghệ sĩ nổi tiếng thế giới khác cùng tham gia chương trình là ca sĩ nhạc Sould Aurea, nữ ca sỹ Hàn Quốc NS Yoon G. Theo thông tin từ chương trình Hennessy Artistry, năm nay Việt Nam là nước đầu tiên chạy chương trình khởi đầu cho năm mới. 

Trước đó, chương trình Đêm nghệ thuật Hennessy cũng đã mời được nhiều nghệ sĩ đình đám thế giới tới Việt Nam biểu diễn, trong đó có Lenka, Shayne Ward… 

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook