Mua sắm theo cách thông minh của các bạn gái

01:22:00 - 21/05/2013 - admin

Mua sắm cũng là cả một nghệ thuật. Những người thông minh sẽ có những bí kíp cho việc mua sắm của mình. Hãy chú ý một số tip dưới đây khi mua sắm nhé các nàng!

mua sam theo cach thong minh cua cac ban gai

Hãy mua sắm một cách thông minh nhé các nàng!

-Việc mua sắm phải được lên kế hoạch: hãy kiểm tra tủ quần áo và ghi ra những thứ mà bạn có thể còn dùng được và không dùng được .

-Ước lượng số tiền mình đang có:  Điều này giúp các bạn gái có thể kiềm chế được ham muốn mua sắm vô biên của mình.

- Không nên chú ý tới những chiêu hạ giá hay khuyến mại: Những chiêu trò này có thể làm bạn không giữ vững lập trường.

- Chấp nhận sự giúp đỡ của nhân viên bán hàng: sự giúp đỡ của nhân viên bán hàng sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian.

-Thử đồ trước khi quyết định: Bạn cần kiểm tra để chắc chắn mọi chi tiết đều hoàn hảo bằng việc đi lại, ngồi, gập chân trong những trang phục bạn thích. Cử động của chúng có dễ dàng? Các đường chỉ may có bị rạn? Khoá kéo, cúc áo…

- Soi gương 3 hướng: Bạn cần nhìn ngắm dáng vẻ của mình ở đằng sau và bên cạnh. Hãy nhìn xem chiếc quần ôm bạn mặc thử có bị hằn vết của quần trong, áo có làm lộ bụng hay những dấu hiệu “tố cáo” nhược điểm của bạn hay không.

- Kiểm tra những lưu ý bảo quản trên nhãn đồ: chú ý tới những lưu ý về việc giặt, là ủi để đảm bảo độ bền của quần áo.

- Kiểm tra chính sách đổi hay trả lại đồ sau khi mua: Cần hỏi kỹ các cửa hàng về việc đổi lại vì nhiều cửa hàng không hoàn lại tiền mà chỉ cho đổi từ món này sang món khác hoặc không được phép đổi.

N.L

 

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook