Du lịch Malaysia và Singapore

18:28:40 - 28/06/2013 - admin

Malaysia và Singapore là hai quốc gia cùng nằm ở phía Đông Nam châu Á, là hai thành viên có nền kinh tế phát triển mạnh trong khối Asian. Du lịch Malaysia và Singapore, bạn sẽ có cơ hội hiểu thêm về đất nước đa dạng, đa sắc tộc, đa văn hóa, đa ngôn ngữ và đa tôn giáo.

du lich malaysia va singapore

Kualalumpur – thủ đô của Malayxia, một đô thị hiện đại được sánh ngang hàng với Băng Cốc, nơi có tháp đôi nổi tiếng thế giới với lối kiến trúc hiện đại mang đậm nét Hồi giáo. Đường phố nhộn nhịp suốt ngày đêm, có nhiều cửa hiệu dành cho khách tây phương. Đến với Kualalumpur, bạn sẽ choáng ngợp trước sự đa dạng đó, cảm thụ về tinh thần và vật chất trộn lẫn khắp mọi nơi.

Từ ngôi chùa bà Thiên Hậu của người Hoa đến sản phẩm thủ công mỹ nghệ tinh vi của người Ấn, trái cây miền nhiệt đới mùi vị khó quên đối với ai đó đã một lần thưởng thức. Động Ba Tu – một thành động linh thiêng của người Ấn Độ theo Hin đu giáo hàng năm có các lễ hội với số khách hành hương lên đến cả triệu lượt. Cao nguyên Genting – khu phức hợp giải trí nổi tiếng của Malayxia nằm ở vị trí có khí hậu mát lạnh tuyệt vời. Đay là sòng bạc duy nhất được công nhận tại quốc gia Hồi giáo này.

du lich malayxia va singapore

 

Thánh địa Malaka – vùng đất có nhiều huyền thoại kỳ bí, nơi còn lưu giữ những di tích cổ xưa. Malaka còn là điểm dừng chân cho các cuộc hành trình từ Malayxia sang Singapore. Orchard được coi là đại lộ mua sắm của Singapore, nơi có rất nhiều siêu thị to lớn mà bạn có thể đi shopping cả ngày chưa hết. Sentora – hòn đảo vui chơi giải trí lớn nhất của Singapore, nơi đây du khách có thể tìm hiểu về quá trình lập quốc của đất nước – một thế giới dưới đại dương với nhạc nước.

 

Singapore by night – nơi giải trí của rất nhiều quán bar, là nơi giao lưu, kết bạn của mọi quốc tịch, mọi lứa tuổi. Vườn chim Jurong là nơi có rất nhiều loài chim đẹp. Du khách có thể thưởng thức những màn biểu diễm đẹp mắt của các loài chim. Singapore, Malayxia – đất nước của lòng hiếu khách, thân thiện và đạt nhiều thành tựu kinh tế đáng nể phục. Du lịch Malayxia và Singapore, bạn sẽ thỏa sức chiêm ngưỡng và thưởng thức danh lam thắng cảnh nổi tiếng ở đây.

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook