Bí quyết du lịch mua sắm ở Mỹ

15:26:44 - 11/03/2013 - admin

Chúng ta hãy cùng khám phá những điều kỳ thú khi đặt chân du lịch đến đất nước Mỹ tươi đẹp. Một số bí quyết sau đây sẽ mách nhỏ với các bạn cách mua sắm khi đặt chân đến nước Mỹ

Bí quyết du lịch mua sắm ở Mỹ

Những cửa hàng kinh doanh hàng hóa có chất lượng và giá cả phải chăng

Sears và JCPenny’s là hai chuỗi quốc gia lớn với các cửa hàng có mặt trên khắp nước Mỹ. Chúng cũng gần giống với các cửa hàng bách hóa nhưng ở đây không bán các mặt hàng thời trang cao cấp hay các nhãn hiệu nổi tiếng. Thay vào đó, họ tập trung vào các sản phẩm có chất lượng tốt với giá cả phải chăng. Họ được biết đến với với những mặt hàng là quần áo trẻ con, đồ dùng gia đình và các hàng hóa sản xuất trong nước. Sears nổi tiếng về các dụng cụ và các sản phẩm làm vườn.

Bạn cũng có thể đến các Factory Outlet mua hàng hiệu giá rẻ (như quần áo, giày dép). Vì ở xa trung tâm thành phố nên giá bán tại các outlet rẻ hơn. Bạn có thể mua hàng sales off tại đây với giá giảm từ 25% – 40%. Dĩ nhiên, hàng khuyến mãi thường thiếu size hoặc thiếu các màu mình thích.

Các trung tâm mua sắm ở Nam California được chia làm nhiều dạng. Nếu thích mua hàng hiệu mà giá rẻ thì tốt nhất nên đến các cửa hàng outlet, đồ hiệu chính cống từ Gap đến Versace, Gucci, nhưng giá cả thấp hơn từ 20 đến 50% so với hàng hiệu bày bán ở các trung tâm mua sắm thông thường.

Đồ đạc ở đây chủ yếu đã qua mùa hoặc bị lỗi chút đỉnh, nhưng dù sao cũng là đồ hiệu. Những cửa hàng outlet nên đến là Citadel thuộc Los Angeles, cách Little Saigon 40 phút chạy xe; Ontario Mills thuộc thành phố Ontario, cách Little Saigon 45 phút; Palm Springs thuộc thành phố Cabazon, cách Little Saigon 2 giờ chạy xe. Đặc biệt có hơn 130 cửa hàng tại Palm Springs, từ Banana Republic, Salvatore, Gucci, A/X, Coach, CK đến DKNY và nhiều hàng hiệu khác.

Sở dĩ các cửa hiệu outlet được đặt cách xa nhau như vậy là do lúc mới khai trương, chính quyền địa phương muốn kéo người dân đến shopping ở những nơi xa khu trung tâm nhằm mục đích dần dần phát triển các khu vực dân cư mới.

Cửa hàng bách hóa là nơi có những sản phẩm chất lượng tốt và thời trang cao cấp

Cửa hàng bách hóa là những cơ sở mang lại những sự lựa chọn đa dạng bao gồm quần áo thời trang, đồ gia dụng, hành lý và đồ trang sức. Ở đây thường bày bán những hàng hóa chất lượng tốt, những nhãn hiệu nổi tiếng và những mẫu thời trang mới nhất những không phải sản phẩm chất lượng thấp thì được bán với giá hời. Họ thường có những đợt bán hàng theo mùa vụ với mức giảm giá hấp dẫn. Vào thời điểm đó, bạn có thể mua được những mặt hàng thời trang hoặc chất lượng cao với giá hời.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook