Hành trình của “chàng trai kỳ diệu” Nick Vujicic tại Việt Nam

19:50:59 - 23/05/2013 - admin

Ngày 22/5, Nick Vujicic đã có mặt tại Việt Nam, mang đến những thông điệp ý nghĩa và tuyệt vời như chính cái tên “chàng trai kỳ diệu” kia vậy.

Luôn xuất hiện với hình ảnh rạng rỡ, với nụ cười rạng ngời, ánh mắt sáng tràn đầy nhiệt huyết. Anh đã được các fan Việt đón chờ từ rất sớm, mang theo những băng rôn, khẩu hiệu thể hiện tình cảm với “chàng trai kỳ diệu” đáng yêu, đáng khâm phục này.

Hành trình của "chàng trai kỳ diệu" Nick Vujicic tại Việt Nam 1

“Chàng trai kỳ diệu” xuất hiện tại sân bay Tân Sơn Nhất

Hành trình của "chàng trai kỳ diệu" Nick Vujicic tại Việt Nam 2

Sự chào đón từ fan Việt

Đêm giao lưu mang tên “Chào Việt Nam” bắt đầu lúc 20h, nhưng khán giả đã tập trung từ rất sớm với không khí thật náo nhiệt và háo hức. Có đủ mọi lứa tuổi và tầng lớp: doanh nhân, học sinh, sinh viên, và rất đông những người khuyết tật.

Hành trình của "chàng trai kỳ diệu" Nick Vujicic tại Việt Nam 3

Khán giả đã tập trung từ rất sớm

Hành trình của "chàng trai kỳ diệu" Nick Vujicic tại Việt Nam 4

“Chàng trai kỳ diệu”

Anh đã mang đến những chia sẻ rất thật từ cuộc sống, những trải nghiệm, những khó khăn, những đấu tranh tư tưởng mà anh đã từng trải qua. Đây có thể là những điều khán giả đã biết qua những clip hay bài viết trên internet, nhưng khi được trực tiếp nhìn thấy con người thật, ai cũng không khỏi xúc động. Và sức mạnh ấy, ý chí ấy, đã qua bao nhiêu quốc gia, truyền đến cho bao nhiêu con người trên thế giới. Anh chia sẻ, chính Việt Nam đã thôi thúc anh đưa ra quyết định về chuyến đi này.

Hành trình của "chàng trai kỳ diệu" Nick Vujicic tại Việt Nam 5

Những chia sẻ rất ý nghĩa

Đây thực sự là chuyến đi ý nghĩa, với anh, với bao nhiêu con người đang cần tiếp thêm sức mạnh, và tin rằng, trên cuộc đời này, mọi điều kỳ diệu vẫn có thể xảy ra, nếu như chúng ta thực sự cố gắng, thực sự quyết tâm.

Hành trình của "chàng trai kỳ diệu" Nick Vujicic tại Việt Nam

Những câu chuyện về nghị lực

Hành trình của "chàng trai kỳ diệu" Nick Vujicic tại Việt Nam 7

Nick Vujicic

Clip Nick Vujicic nói tiếng Việt:


Lịch trình của Nick Vujicic tại Việt Nam:

Tại TP HCM

– Ngày 22/5: 19h30 – 22h: Giao lưu với các Hạt giống Tâm hồn Việt Nam, chủ đề “Chào Việt Nam”, được truyền hình trực tiếp trên VTV1.
– Ngày 23/5: 7h30 – 12h: Giao lưu với doanh nhân, lãnh đạo doanh nghiệp, chủ đề nói chuyện: “Không bao giờ bỏ cuộc”.
– Ngày 25/5: 8h – 12h: Giao lưu với trẻ em đặc biệt khó khăn và cộng đồng người khuyết tật tại Nhà thi đấu Quân khu 7, chủ đề “Hãy sống như Nicky”, truyền hình trực tiếp trên VTV6.
– Ngày 25/5: 18h – 21h: Giao lưu với sinh viên, thanh niên, giới trẻ tại Sân vận động Thống Nhất, chủ đề “Đừng bao giờ từ bỏ khát vọng”.

Tại Hà Nội

– Ngày 23/5: 18h30 – 21h30: Giao lưu với sinh viên, thanh niên, giới trẻ tại Sân vận động Quốc gia Mỹ Đình, truyền hình trực tiếp trên VTV6 dành cho sinh viên, chủ đề “Không bao giờ tự bỏ khát vọng”.
– Ngày 24/5: 7h30 – 12h: Giao lưu với doanh nhân, lãnh đạo doanh nghiệp tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia Mỹ Đình, chủ đề “Không bao giờ bỏ cuộc”.
– Ngày 24/5: 14h – 17h: Giao lưu với trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt, khó khăn và cộng đồng người khuyết tật tại Cung thể thao Quần Ngựa, chủ đề “Hãy sống như Nicky”.

 

 

Nhym

 

 

 

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook