Hải Băng và những bí mật chưa tiết lộ

16:02:12 - 22/03/2013 - admin

Sợ gián, thích ngủ nướng, ghét phải ở một mình…là những bật mí nho nhỏ của ca sĩ Hải Băng:

hai bang va nhung bi mat chua tiet lo

1. Sáng thức dậy, điều đầu tiên Hải Băng làm là kiểm tra facebook và mở ti vi xem tin tức. Khoảng 15 phút sau cô mới rời khỏi giường để bắt đầu ngày mới.

2. Xem phim kinh dị Mỹ là một niềm đam mê của Hải Băng. Cô đặc biệt thích phim “Saw” và đã xem đi xem lại phim này hơn 10 lần.

3. Trung tâm thương mại Now Zone ở TP. HCM là nơi bạn dễ dàng gặp Hải Băng nhất. Đây là nơi cô thường đi mua sắm và ăn uống cùng bạn bè.

4. Gián là loài côn trùng Hải Băng sợ nhất. Mỗi lần thấy chúng cô nàng hét toáng lên và bỏ chạy mất.

5. Trứng chiên và rau muống xào là hai món khoái khẩu của Hải Băng. Cô bật mí có lần mình đã ăn hai món này cả tháng mà không biết chán.

6. Bóng chuyền và bơi lội là hai môn thể thao Hải Băng yêu thích nhất. Khi còn học phổ thông, cô từng có mặt trong đội thi đấu hai môn này của trường.  Bây giờ mỗi tuần Hải Băng vẫn đều đặn chơi hai môn này.

7. Một mình là hoàn cảnh Hải Băng sợ phải đối mặt nhất. Cô ghét sự cô đơn nên mỗi khi đi ăn uống, shopping, dạo phố…đều rủ bạn bè đi cùng.

8. Ngủ nướng là tật xấu Hải băng đang cố gắng bỏ. chính vì thói quen này mà cô phải chạy ngoài đường một cách hấp tấp, vội vã cho kịp giờ hẹn với người khác.

9. Hàn Quốc là một đất nước Hải Băng rất yêu thích và muốn đến. Cô đang lên kế hoạch rủ bạn bè, người thân đến du lịch ở đất nước này trong năm nay.

10. Toán và văn là hai môn học Hải Băng sợ nhất khi còn ngồi trên ghế nhà trường.

11. Nếu không làm ca sĩ, Hải Băng muốn trở thành một doanh nhân.

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook