Chuyện kỳ lạ về người đàn ông vác nhà trên vai.

18:43:12 - 24/05/2013 - admin

Đây là câu chuyện có thật về một người đàn ông ở Trung Quốc, luôn hạnh phúc khi mang ngôi nhà đặc biệt đi khắp nơi trên đôi vai của mình.

Nghe có vẻ như đây là câu chuyện hài hước và phi lý, nhưng câu chuyện này hoàn toàn có thật. Một người đàn ông tên Liu Lingchao, 38 tuổi, hiện đang sống tại thành phố Liễu Châu, tình Quảng Đông, Trung Quốc. Anh đã tự thiết kế ra ngôi nhà đi động và vác chúng trên vai mỗi ngày.

Chuyện kỳ lạ về người đàn ông vác nhà trên vai. 1

ngôi nhà di động

Ngôi nhà này có phần mái được làm bằng nhựa, với khung tre và bọc vải mưa xung quanh, anh dễ dàng vác trên vai và đi khắp thành phố Liễu Châu. Anh có thể dừng chân và nghỉ bất cứ đâu mà không cần trở về nhà.

Bên trong có đủ các vật dụng cần thiết cho sinh hoạt, dù khá chật hẹp nhưng anh chàng này cảm thấy rất vui với cuộc sống hiện tại của mình.

Chuyện kỳ lạ về người đàn ông vác nhà trên vai. 2

ngôi nhà di động

“Tôi có thể đi bất cứ đâu mình muốn. Tôi có thể tiết kiệm nhiều tiền và thời gian trong hành trình. Điều này còn cho tôi cảm giác tự do”, Lingchao cho biết.

Hiện Liu Lingchao đang di chuyển khắp thành phố Liễu Châu để mua và bán đồng nát. Được biết anh bắt đâu nảy ra ý tưởng độc đáo và xây dựng “căn nhà di động” đầu tiên cách đây 5 năm.
“Tôi có thể đi bất cứ đâu mình muốn. Tôi có thể tiết kiệm nhiều tiền và thời gian trong hành trình. Điều này còn cho tôi cảm giác tự do”, Lingchao cho biết.  Hiện Liu Lingchao đang di chuyển khắp thành phố Liễu Châu để mua và bán đồng nát. Được biết anh bắt đâu nảy ra ý tưởng độc đáo và xây dựng “căn nhà di động” đầu tiên cách đây 5 năm. 3

bên trong ngôi nhà

“Đây là mái nhà thứ 3 mà tôi đã tạo ra. Nó có khối lượng chỉ 60 kg và có thể sử dụng trong khoảng một năm”, Lingchao cho biết về “căn nhà di động” của mình.

“Đây là mái nhà thứ 3 mà tôi đã tạo ra. Nó có khối lượng chỉ 60 kg và có thể sử dụng trong khoảng một năm”, Lingchao cho biết về “căn nhà di động” của mình. 4

anh mang ngôi nhà đi khắp nơi

“Đây là mái nhà thứ 3 mà tôi đã tạo ra. Nó có khối lượng chỉ 60 kg và có thể sử dụng trong khoảng một năm”, Lingchao cho biết về “căn nhà di động” của mình. 5

hình ảnh về ngôi nhà di động

 

Nhym – Theo Dân trí

 

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook