Quảng Ninh: Cháy cửa hàng vàng, 5 người chết

13:03:46 - 26/07/2013 - admin

2h đêm ngày hôm nay (26/7), tại Thành phố Hạ Long tỉnh Quảng Ninh đã xảy ra vụ cháy thương tâm tại cửa hàng vàng Đức Anh làm 5 người trong gia đình thiệt mạng, đặc biệt, 3 trong số đó là con nhỏ của chủ tiệm.

Theo thông tin ban đầu, căn nhàbị cháy là căn nhà 6 tầng, cửa hàng kinh doanh vàng Đức Anh tại tổ 10, khu 3, phường Hồng Gai, trên đường 25-4 (TP Hạ Long).

Cửa hàng kinh doanh vàng 6 tầng bi cháy đêm qua tại TP Hạ Long - Quảng Ninh

Cửa hàng kinh doanh vàng 6 tầng bi cháy đêm qua tại TP Hạ Long – Quảng Ninh

Vụ cháy xảy ra vào ban đêm nên khó khống chế và đã làm 5 người tử vong, 4 người bị thương. Thêm nữa, do cửa hàng vàng bị cháy được khóa quá chắc nên người dân tại khu vực này đã không thể phá cửa để vào ứng cứu. Trong số những nạn nhân bị thiệt mạng có 3 người là con của chủ cửa hàng vàng Đức Anh, 1 người là mẹ vợ, 1 người là cháu vợ.

chay-cua-hang-vang-2

Do vụ cháy xảy ra giữa đêm và cửa hàng vàng được bảo vệ an ninh quá kĩ, người dân xung quanh không thể phá cửa ứng cứu kịp thời.

Nhận được tin báo, lực lượng cứu hỏa đã điều 3 xe cứu hỏa với gần 20 chiến sỹ có mặt tại hiện trường để khống chế đám cháy. Do cháy lớn nên phải 30 phút sau ngọn lửa mới được khống chế. Các nạn nhân được đưa tới Bệnh viện Đa khoa tỉnh để cấp cứu. Tuy nhiên, do bị ngạt khói nên có 5 người tử vong. Số người bị thương còn lại được cấp cứu tại Khoa Chấn thương, trong đó có một chiến sĩ PCCC.

chay-cua-hang-vang-3

Vụ cháy thương tâm đã làm 5 người trong cùng gia đình thiệt mạng, trong số đó có 3 cháu nhỏ.

Hiện, nguyên nhân vụ cháy vẫn chưa được làm rõ, các lực lượng lực lượng chức năng tại TP Hạ Long đã triển khai các biện pháp đảm bảo An ninh trật tự, trật tự ATGT và tiếp tục điều tra rõ nguyên nhân vụ cháy.

H.T

 

 

 

 

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook