Con gái bị trầm cảm vì bị chính cha mình hiếp dâm

09:03:22 - 29/07/2013 - admin

Vụ án cha hiếp dâm con lại làm trấn động dư luận Ấn Độ trong suốt tháng qua. Hôm nay, phòng công tố đã mở phiên tòa xét xử bị báo Shahbad Dairy, 36 tuổi, với tội danh hiếp dâm, giao cấu với trẻ vị thành niên.

site test

Cô gái hoảng loạn khi bị chính cha mình hiếp

Truyền thông Ấn Độ đưa tin về vụ việc này, ông Shahbad Dairy sống tại Delhi đã thường xuyên có hành vi xâm phạm tình dục với chính con gái của mình. Theo như bà ngoại cô bé cho biết, do không sống cùng với bố nên hè vừa qua, cô đã được nghỉ học nên lên thành phố để sống với bố. Trong suốt nửa tháng 6/2013, cô thường xuyên bị tra hiếp dâm. Do lo sợ nên cô không dám kể với ai vì sợ bố đánh.

Do vợ thường xuyên đi vắng, cô bé ở nhà chơi cùng hai em, nên bố thường bắt em làm tình khiến cô bé vô cùng hốt hoảng. Sự việc vỡ lở khi cô bé bắt đầu có triệu trứng trầm cảm, cô ít nói và thưởng hoảng loạn về đêm.

site test

Hành vi vô nhân tính của người cha

Cô bé kể hết toàn bộ sự việc khi bà ngoại lên thăm. Trước sự việc quá sốc, gia đình cô bé quyết định đâm đơn kiện cha cô tội hiếp dâm. Tại tòa án ông bố 36 tuổi thừa nhận hành vi dâm ô, vô nhân tính của mình và xin giảm tội. Tòa án quyết đinh phạt ông 10 năm tù giam và phạt 10 nghìn Rupees. Thời gian gần đây, hiếp dâm đang là vấn nạn ở Ấn Độ. Các nhà chức trách đang đưa tội danh này vào bộ luật trong thời gian tới.

Man

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook