Cô dâu người Việt bị giết chết ở Đài Loan

13:27:07 - 08/03/2013 - admin

Một vụ giết người dã man vừa mới sảy ra tại Đài Loan. Một người đàn ông trong diện tình nghi đã sát hại vợ mình là người VN, tên Phụng ở quận 11, TP.HCM.

Cô dâu người Việt bị giết chết ở Đài Loan

Ngày 1/3, cảnh sát quận Văn Sơn, nhận được tin báo về vụ án mạng gia đình ở khu phố 2, đường Mộc Tân. Người đàn ông họ Hoàng được cho là uống rượu say, tức giận câu nói của người vợ mang quốc tịch Việt Nam, rồi dùng dao cắt cổ khiến cô tử vong. Sáng sớm ngày 2/3, nghi phạm bị bắt.

10h ngày 1/3, Hoàng đến chỗ chị Phụng làm công ở một xưởng giày thuộc khu Tân Điếm, Đài Bắc lớn tiếng chửi mắng nhưng bị chủ xưởng báo cảnh sát đuổi đi. Chị Phụng cũng xin phép chủ nghỉ để về nhà vì không muốn bị quấy rầy nơi làm việc.

Về đến nhà, Hoàng tiếp tục uống rượu và chửi mắng vợ thậm tệ cho đến 13h40. Vì không muốn tiếp tục bị bạo hành tinh thần, sau đó chị Phụng đã đến đồn cảnh sát Văn Sơn trình báo và xin giấy bảo hộ chống bạo hành.

Khi về đến nhà lúc 14h20, chị lại bị Hoàng lăng mạ và chị đã đưa giấy bảo hộ của cảnh sát khu vực cho Hoàng xem.

Người chồng đe dọa: “Mày không có đường dùng tờ giấy này đâu, có chết thì chết đi” và vơ con dao dùng để chẻ cau lia vào cổ vợ làm đứt cổ chị Phụng. Chị Phụng gắng gượng dùng tay bịt vết thương, lao ra cửa nhưng chạy chưa đến 10 m thì đổ gục và tử vong ngay sau đó.

Đội cứu hộ Đài Bắc sau đó đưa vợ của Hoàng đi cấp cứu tại bệnh viện Vạn Phương nhưng vì bị Hoàng cắt vào động mạch nên mất máu nhiều và không qua khỏi.

Sau khi bị bắt, Hoàng không hề tỏ ra hối hận mà còn nói rằng: “Tôi muốn giết cô ta, dạy cho cô ta bài học!”.

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook