Bố mẹ giết chính con đẻ chỉ vì bé quấy khóc

21:50:57 - 31/07/2013 - admin

Người ta có câu “Hổ dữ cũng không ăn thịt con”. Nhưng lại không đúng với cặp vợ chồng Mỹ đang tâm nhốt và bịt miệng chính con gái để khiến bé chết vì ngạt thở.

Ngày 11/, sự việc khiến cả nước Mỹ phẫn nộ xảy ra tại vùng Eden, North Carolina. Trước đó, do khó chịu với cô con gái 1 tuổi không ngừng kêu khóc nên cặp vợ chồng trẻ Antonio và Heather Gwynn đã quyết định nhốt cô bé trong ô tô suốt 15 tiếng mà không được ăn uống. Thậm chí, 2 con người nhẫn tâm này còn dùng vải bịt miệng con lại. Chính vì quá bí bách và kiệt sức, cô bé đã chết ngạt.

giet-chinh-con-de-1

Tội lỗi lớn nhất của cô bé đáng thương này chỉ là quấy khóc – điều đứa trẻ bình thường nào cũng làm.

Cô bé Toni Maurie Gwynn được phát hiện khi đã bất tỉnh tại ngôi nhà của chính cha mẹ mình. Cảnh sát cho biết sau khi cha cô bé, anh Antonio Gwynn, 22 tuổi, dùng vải bịt miệng cô bé lại để bắt cô bé ngừng khóc con gái. Sau khi phát hiện con đã chết,  cặp vợ chồng độc ác này còn bỏ trốn tới 1 ngôi nhà trống của họ hàng tại khu vực Caswell. Tuy nhiên, tại đây, cặp đôi đã bị cảnh sát kịp thời phát hiện và bắt giữ.

giet-chinh-con-de-2

Chân dung cặp vợ chồng độc ác nhẫn tâm giết chính con đẻ của minh

Phía cảnh sát còn cho biết với hành vi đáng lên án của mình, rất có thể Antonio Gwynn sẽ phải đối mặt với mức án 7 năm tù giam cho hành vi lạm dụng trẻ nhỏ và hơn 40 năm tù giam cho tội danh giết người cấp độ 2. Phiên tòa xét xử sẽ diễn ra vào tuần tới.

Hi vọng phát luật sẽ trừng trị đích đáng cặp vợ chồng độc ác, vô nhân tính này.

H.T

 

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook