Bắt tại trận sinh viên tiếp khách làng chơi trong tiệm karaoke

10:32:26 - 08/07/2013 - admin

Mới đây, TP.Hồ Chí Minh truy quét nhiều quán karaoke trá hình có tiếp viên mặc đồ hai mảnh, khiêu dâm, trong đó có nữ sinh một trường đại học.

 

Trước đó, trong buổi đột kích của Đoàn kiểm tra liên ngành vào chiều 6/7, tại căn nhà lầu là trụ sở công ty Tiến Kim Tiến trên đường Bùi Đình Tuý (quận Binh Thạnh), 4 phòng karaoke đang hoạt động ầm ĩ. Bên trong, nhiều nữ tiếp viên ăn mặc thiếu vải, hầu hết trên người họ chỉ là bộ bikini hai mảnh, ngồi lả lơi với khách.

sinh-vien-tiep-khach-1

“Nhân viên” trong quán Karaoke trá hình

Thấy bóng lực lượng chức năng, các cô hốt hoảng tháo chạy nhưng không thoát đành ngồi co rúm, giấu mặt. Trong số những nữ tiếp viên có độ tuổi từ 18 đến 25, có một nữ sinh. Đoàn kiểm tra đã lập biên bản 13 lỗi vi phạm hành chính tại quán karaoke này như kinh doanh không phép, phục vụ khách mang tính khiêu dâm… Ngoài ra, trên tầng 4 và 5 của quán có nhiều bộ salon dài được cho là dùng để phục vụ “đến Z” cho khách làng chơi.

Ngày 7/7, Đoàn kiểm tra liên ngành TP HCM cho hay, trong số đó có một số sinh viên của các trường đại học của Thành phố. Các cô nữ sinh trường đại học đã “vô tư” khai nhận được bạn bè giới thiệu đi làm thêm ở quán karaoke để kiếm vài trăm nghìn đồng tiền bo mỗi đêm. Cô và các đồng nghiệp phải mặc đồ hai mảnh để khêu gợi khách làng chơi.

sinh-vien-tiep-khach-2

Trong số đó, có cả nữ sinh viên đại học

Đoàn kiểm tra cũng phối hợp cùng Công an quận Bình Thạnh kiểm tra hành chính khách sạn Hồng Anh (đường Phan Văn Hân, phường 17), phát hiện 2 cặp đang mua bán dâm. Trong đó có trường hợp gái bán dâm chưa đủ 16 tuổi. Cảnh sát đang làm rõ đường dây mại dâm này và điều tra hành vi Mua dâm người chưa thành niên của người khách.

H.T

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook