Trị hôi nách bằng lá trầu không hiệu quả bất ngờ

17:21:02 - 25/12/2016 - admin

Trầu không có chưa khá nhiều khoáng chất như vitamin, đường và tinh dầu có tác dụng kháng khuẩn, ức chế hoạt động của các chủng vi khuẩn gây hôi nách. Mách bạn cách trị hôi nách bằng lá trầu không được nhiều người áp dụng.

Cách 1: Trị hôi nách bằng lá trầu không nguyên chất

Cách dùng lá trầu không nguyên chất để trị hôi nách này vô cùng đơn giản mà không hề tốn thời gian.

Cách làm: Bạn chỉ cần dùng 1 nắm lá trầu không bánh tẻ( loại không già quá, không non quá), rửa thật sạch cho vào máy xay sinh tố, xay nhuyễn, lọc lấy nước. Bạn dùng nước cốt trầu không đặc này để bôi lên nách sau khi bạn tắm. Phần bã trầu không có thể băng vào nách để qua đem cho tác dụng rất tốt..

Cách 2: Trầu không với chanh tươi

chua-hoi-nach-bang-la-trau-khong

 

Chữa hôi nách bằng trầu không và chanh tươi

Chanh tươi vốn cũng là một bài thuốc trị hôi nách, vì chanh cũng chứa một lượng axit có tác dụng kháng khuẩn cao. Sự kết hợp giữa chanh và trầu không cho hiệu quả rất cao.

Cách làm:

Bạn dùng khoảng 5, 6 lá trầu không rửa sạch, xay nhuyễn sau đó thêm vài giọt nước cốt chanh và chà lên vùng nách sau khi tắm.

Bạn dùng 2, 3 lần/ ngày, tiến hành liên tục trong vòng một tháng sẽ thấy hiệu quả rất rõ rệt. Đây là cách trị hôi nách bằng lá trầu không được rất nhiều người sử dụng.

Cách 3: Lá trầu không với gừng tươi

Gừng cũng là một loại gia vị có tác dụng rất tốt trong việc khử mùi mồ hôi nách. Do vậy, trị hôi nách bằng lá trầu không kết hợp với gừng là một cách làm cho hiêụ quả cao.

Cách làm: Bạn lấy 200gr gừng tươi cạo sạch vỏ và 10 lá trầu không rửa sạch.

Bạn dùng máy xay nhuyễn cả gừng và lá trầu không. Sau đó bạn lấy hỗn hợp đó lên vùng nách mỗi ngày. Bạn nên sử dụng cách này sau khi tắm. Thực hiện đều đặn mỗi ngày, sau khoảng 1 tháng bạn sẽ thấy hiệu quả rõ rệt.

Trên đây là 3 cách khử mùi hôi nách bằng lá trầu không được nhiều người sử dụng. Bạn hãy sử dụng thường xuyên để hạn chế mùi hôi nách do vi khuẩn gây ra nhé. Chúc bạn thành công!

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook