Tìm hiểu “giải pháp vàng” giúp bạn điều trị hôi nách vĩnh viễn

13:57:51 - 14/04/2015 - admin

Tuy bệnh hôi nách không gây đau đớn nhưng chúng lại khiến cho chúng ta mất đi tự tin về bản thân mỗi khi giao tiếp với mọi người xung quanh và tự thu hẹp bản thân. Vậy có phương pháp nào điều trị hôi nách vĩnh viễn không?

Nguyên nhân khiến cơ thể nặng mùi là do tuyến mồ hôi bị rối loạn chuyển hóa chất trong thành phần mồ hôi, cộng với sự gia tăng của nấm và vi khuẩn vùng nách. Hiện nay có rất nhiều cách trị bệnh hôi nách nhưng tất cả các phương pháp tác động từ bên ngoài đều phải… bó tay. Vì thế chỉ có các phương pháp điều trị triệt để từ bên trong mới đem lại hiệu quả hoàn toàn.

Bệnh hôi nách khiến bạn thu hẹp bản thân

Bệnh hôi nách khiến bạn thu hẹp bản thân

Hiện tại có hai phương pháp có thể làm được điều này là phẫu thuật cắt bỏ tuyến hôi nách và sử dụng công nghệ hút bỏ nội sôi tuyến mồ hôi nách. Phương pháp phẫu thuật thực hiện bằng cách rạch da thông thường, đem lại hiệu quả cao nhưng nhược điểm là có thể gây tổn thương xâm lấn, chảy máu và để lại sẹo. Bên cạnh đó việc vệ sinh chăm sóc vết mổ sau khi phẫu thuât cũng mang lại những trở ngại cho đời sống.

Với sự phát triển của khoa học cách trị bệnh hôi nách bằng công nghệ nội soi đã khắc phục được tất cả các nhược điểm trên. Chỉ với một lần thực hiện duy nhất tuyến mồ hôi nách đã được loại bỏ hoàn toàn và vĩnh viễn. Nội soi là công nghệ trị hôi nách tiên tiến nhất của Hoa Kỳ hội tụ đầy đủ 3 yếu tố: An toàn, triệt để và nhanh chóng. Đây được xem là sự kết hợp hoàn hảo giữa những bước sóng Laser siêu sung và công nghệ nội soi để mang đến giải pháp điều trị bệnh hôi nách vĩnh viễn.

– Xem thêm: Trị hôi nách sau khi sinh

Đầu tiên với nguồn năng lượng cực mạnh sóng Laser sẽ tác động thẳng trực tiếp đến tận đáy thượng bì cạnh nang lông (nơi tập trung tuyến mồ hôi), đốt cháy và phá hủy toàn bộ vi khuẩn gây mùi hôi nách. Bên cạnh đó năng lượng Laser siêu xung sẽ sắp xếp, cân bằng lại tuyến mồ hôi vùng nách, ngăn tình trạng rối loạn bài tiết mồ hôi. Tiếp đó bác sĩ chỉ cần chích một nốt rất nhỏ, sau đó dùng thiết bị nội soi (đầu ống hút có gắn camera, đèn chiếu sáng) để thăm dò chính xác vùng tuyến mồ hôi nách nhằm hút bỏ triệt để tuyến mồ hôi dầu mà không xâm lấn ra vùng ngoại tuyến hoàn toàn không ảnh hưởng đến những vùng lân cận, giúp loại bỏ hôi nách vĩnh viễn.

404324824_tri-hoi-nach1111

Cách trị bệnh hôi nách bằng công nghệ nội soi

Tìm hiểu được những thông tin về công nghệ trị hôi nách vĩnh viễn đã được chuyển giao độc quyền tại thẩm mỹ viện Kangnam theo đúng tiêu chuẩn Hoa Kỳ.

Theo Tiến sĩ – Bác sĩ của thẩm mỹ viện Kangnam: “Công nghệ nội soi thực sự là “giải pháp vàng” giúp bạn điều trị hôi nách vĩnh viễn. Bằng việc sử dụng sức mạnh từ tia laser kết hợp cùng phương pháp nội soi, hút bỏ tuyến mồ hôi giúp loại trừ hôi nách vĩnh viễn với tỷ lệ thành công lên đến 95%. Mặt khác, bởi không trải qua bất cứ phẫu thuật nào nên an toàn tuyệt đối với sức khỏe cũng như không hề để lại sẹo lổi, sẹo xấu… đảm bảo hiệu quả thẩm mỹ tối ưu.”

– Xem thêm: trị hôi nách nội soi có đau không

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook