Mách bạn 3 cách trị hôi nách bằng phèn chua

16:33:05 - 24/07/2016 - admin

Nếu bạn đang bị hôi nách thì ngoài việc bạn nên tắm rửa vệ sinh cơ thể sạch bạn cũng có thể sử dụng những cách trị hôi nách đơn giản mà cho hiệu quả cao. Trị hôi nách bằng phèn chua là một trong những cách khá đơn giản để bạn có thể khắc phục tình trạng này. Bạn hãy thử xem nhé.

Phèn chua là một dạng muối có kích thước tinh thể khác nhau, thường có màu trắng, màu trong hoặc đục có tác dụng diệt khuẩn rất tốt nên thường được dùng để chữa bệnh hôi nách Bạn có thể lựa chọn một trong những cách trị hôi nách bằng phèn chua dưới đây để sử dụng nhé!

Cách 1: Cách trị hôi nách bằng phèn chua và rượu

tri-hoi-nach-bang-phen-chua-e1452045166777

Cách trị bệnh hôi nách bằng phèn chua và rượu cho hiệu quả bất ngờ

Đây là một trong những cách tự nhiên đơn giản mà hiệu quả được nhiều người áp dụng

Cách làm: Bạn mài phèn chua hoặc tán thành viên nhỏ bỏ vào lọ thủy tinh, dùng rượu trắng đổ ngập lên phèn rồi đậy kín lọ lại. Sau khoảng 1 – 2 ngày, bạn có thể dùng dung dịch này bôi trực tiếp lên nách. Bạn thực hiện cách trị hôi nách bằng phèn chua hàng ngày, bạn sẽ thấy mùi hôi nách giảm đi đáng kể.

Cách 2: Phèn chua kết hợp phụ tử, thanh mộc hương và vôi sống.

Bạn cho 15g phèn chua, 30g phụ tử, 30g thanh mộc hương, 30g vôi sống. Nghiền tất cả thành bột rồi trộn với phấn thơm, thoa vào hai bên nách. Đây là cách chữa hôi nách bằng phèn chua được khá nhiều người áp dụng. Bạn sử dụng trong vòng một tháng sẽ thấy vùng da dưới cách tay khô thoáng và đỡ mùi hôi rất nhiều.

Bạn lưu ý là cần phải tìm đủ, đúng liều lượng nguyên liệu thì phèn chua trị hôi nách mới mang đến hiệu quả như ý muốn.

Cách 3: Phèn chua và ngải cứu:

Bạn dùng 20g lá ngải phơi khô với 20g phèn chua, 200g muối ăn. Bạn đem đun nóng hỗn hợp này rồi cho vào một túi vải, kẹp dưới nách trong vòng 5 đến 10 phút. Bạn sử dụng thường xuyên hằng ngày sẽ cho kết quả tốt. Cách khử mùi hôi nách bằng phèn chua và ngải cứu rất đơn giản. Phèn chua và ngải cứu sẽ khử vi khuẩn cư trú dưới cánh tay, làm vùng này trở nên khô ráo và ít mùi hơn.

Cách trị hôi nách bằng phen chua nhưng không phải ai cũng biết. Hi vọng qua bài viết này các bạn sẽ những cách trị hôi nách hiệu quả từ phèn chua, một thứ nguyên liệu dễ kiếm, dễ làm mà lại cho hiệu quả cao.Bạn nhớ sử dụng liên tục, thường xuyên nhé.

Xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook