Làm sao điều trị hôi nách hiệu quả mà tiết kiệm

11:39:16 - 31/01/2015 - admin

Hôi nách từ lâu là nỗi âu lo của nhiều người.Vậy có cách nào điều trị hôi nách hiệu quả mà không tốn kém không

Nhằm loại bỏ mùi hôi nách gây phiền toái cho cuộc sống của mình, từ xa xưa cha ông ta đã tìm rất nhiều phương pháp để chữa trị căn bệnh này. Một trong số đó là cách chữa hôi nách bằng cơm nóng, nghe có vẻ hoang đường, nhưng thực tế đây lại là một phương pháp vô cùng hiệu quả, được rất nhiều người sử dụng. Dưới đây là hướng dẫn chi tiết về cách chữa này, hi vọng sẽ giúp mọi người mau hết mùi, tự tin với cuộc sống.

Sự bài tiết quá mức của tuyến mồ hôi dầu kết hợp với các vi khuẩn hoạt động trên bề mặt da làm oxy hóa, phân huỷ các axít béo, tạo nên mùi rất khó chịu hay còn gọi là bệnh hôi nách.

>>hôi nách và cách chữa trị

>>phương pháp trị hôi nách

 

cach-lam-trang-da-voi-mat-na-com-nong-1.

>>cách trị bệnh hôi nách hiệu quả

Cơm nóng có công dụng hút đi mùi khó chịu của nách đồng thời ức chế tuyến mồ hôi không gây ra mùi nữa. Đây là phương pháp trị hôi nách cực kì đơn giản và dễ làm.

Cách làm

Bạn nấu cơm nóng, đợi khi cơm chín, bạn vo cơm thành hai nắm nhỏ và lăn đều trên nách đến khi cơm nguội thì bạn có thể bỏ ra ngoài.

Nhưng cũng cần lưu ý với bạn đó là trước khi thực hiện cách trị hôi nách bằng cơm nóng, bạn nên vệ sinh sạch sẽ vùng nách sẽ nhanh chóng thấy kết quả.

Đây là phương pháp chữa trị hôi nách rất đơn giản và dễ làm nhưng cách chữa hôi nách bằng phương pháp dân gian này chỉ cho hiệu quả khi thực hiện thường xuyên và kiên trì.

Bên cạnh đó, trứng gà cũng là một bài thuốc trị hôi nách cực kì hiệu quả đấy bạn nhé! Lấy hai quả trứng gà luộc chín, bóc vỏ ngoài lúc còn nóng rồi cho vào mỗi bên nách một quả. Bạn cứ để ở nách đến khi nào trứng gà nguội hẳn sẽ lấy ra. Tiếp sau đó, lấy một miếng gừng lau xát hai bên nách của bạn cho thật kỹ.

Làm liên tục bạn sẽ thấy phương pháp này hữu hiệu với việcđiều trị hôi nách, đẩy lùi mùi hôi cho vùng da dưới cánh tay đấy.

>>chữa hôi nách hết mùi vĩnh viễn

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook