Cách trị hôi nách đơn giản ngay tại nhà

06:21:08 - 21/09/2016 - admin

Có những cách tưởng chừng như rất đơn giản nhưng lại cho hiệu quả khá cao trong điều trị hôi nách. Mách bạn cách trị hôi nách đơn giản có thể thực hiện ngay tại nhà sau đây.

Cách 1: Cách trị hôi nách đơn giản bằng khoai tây

cach-tri-hoi-nach-bang-khoai-tay-11

Cách trị hôi nách đơn giản bằng khoai tây

Khoai tây có tác dụng hút mồ hôi nách rất hiệu quả. Cách trị hôi nách đơn giản này thực hiện như sau:

Sau khi tắm rửa sạch sẽ, bạn thái 2 lát khoai tây mỏng rồi đắp vào nách. Bạn giữ trong vòng 20 phút , sau đó rửa thật sạch. Hoặc khi nách bạn đổ quá nhiều mồ hôi, bạn cũng có thể dùng miếng khoai tây thái lát mỏng giữ trong nách, bạn sẽ thấy nách thoáng sạch hơn rất nhiều. Khoai tây có tác dụng thấm hút các chất nhờn, khử mùi hôi nách rất hiệu quả.

Cách 2: Chanh và dưa chuột

Cách trị hôi nách đơn giản này được rất nhiều người sử dụng cho hiệu quả tốt.

Cách làm: Bạn lấy 3 trái chanh vắt nước sau đó ép 2 quả dưa chuột lấy nước.

Bạn pha 2 nguyên liệu này thành hỗn hợp cho thật đều.

Sau khi lau nách sạch sẽ hay sau khi tắm, bạn dùng hỗn hợp này để bôi vào nách. Để khoảng 10 phút rồi rửa lại bằng nước sạch.

Bạn nên thực hiện cách này đều đặn mỗi ngày 2 lần để cho hiệu quả tốt nhất.

Cách 3: Chanh kết hợp với gừng

Gừng có tính nóng, sát khuẩn và khử mùi rất hữu hiệu. Chanh và gừng kết hợp với nhau là cách trị hôi nách đơn giản bạn có thể làm ngay tại nhà cho hiệu quả rất tốt.

Cách thực hiện:

Bạn lấy 10gr gừng tươi xay nhuyễn, vắt lấy nước. Đồng thời lấy 3 quả chanh vắt lấy nước cốt.

Trộn đều nước cốt gừng với nước cốt chanh. Dùng hỗn hợp nước này để thoa lên nách hằng ngày. Làm liên tục một tháng bạn sẽ thấy hiệu quả của nó.

Trên dấy là 3 cách trị hôi nách tại nhà đơn giản bạn có thể sử dụng để trị hôi nách ngay tại nhà cho hiệu quả rất tốt. Tuy nhiên với những cách trị hôi nách đơn giản này bạn chỉ có thể áp dụng với những trường hợp nhẹ, còn trường hợp bị nặng bạn nên áp dụng công nghệ cao để trị hôi nách tận gốc, cho hiệu quả cao nhất.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook