Cách điều trị mồ hôi nách bằng công nghệ hiện đại

16:08:50 - 22/08/2016 - admin

Điều trị mồ hôi nách bằng công nghệ hiện đại là cách tốt nhất để bạn trị hôi nách tận gốc. Chúng ta cùng tìm hiểu về phương pháp này nhé.

Vì sao phải điều trị mồ hôi nách bằng công nghệ hiện đại?

Hôi nách không phải là một bệnh lí nguy hiểm nhưng cơ chế gây ra hôi nách nằm ở sâu bên trong cơ thể. Đó là sự hoạt động quá mức của các tuyến mồ hôi nách tạo điều kiện cho vi khuẩn hoạt động. Các ổ vi khuẩn sẽ hoạt động mạnh mẽ để phân hủy các axit béo, protein thành Amoniac khiến nách bạn luôn ẩm ướt, có mùi vô cùng khó chịu.

Muốn trị hôi nách tận gốc, phải trị xác định được các tuyến mồ hôi, đồng thời tiêu diệt ổ vi khuẩn, nguyên nhân sâu xa của bệnh hôi nách.

Các biện pháp trị hôi nách thông thường không làm được điều này, vì  nếu chỉ tác động từ nên ngoài sẽ chỉ ức chế hoạt động mà không tiêu diệt triệt để được chúng. Kết quả là hôi nách vẫn quay trở lại và nỗi ám ảnh bị hôi nách cứ đeo bám bạn.

 Ưu điểm điều trị mồ hôi nách bằng công nghệ hiện đại

Điều trị mồ hôi nách bằng công nghệ hiện đại sẽ đạt được những kết quả mà những phương pháp thông thường không làm được.

_ Xác định tuyến mồ hôi, ổ vi khuẩn chính xác và tiêu diệt chúng.

_Tái tạo làn da dưới nách mịn màng không bị thâm.

_Tiêu diệt vĩnh viễn hôi nách, không lo tác dụng phụ, không đau rát, an toàn tuyệt đối.

Công nghệ Ultra Dry của thẩm mỹ viện Đông Á

Công nghệ Ultra Dry của TMV Đông Á là công nghệ điều trị mồ hôi nách vĩnh viễn nhanh chóng nhất, được tổ chức FDA Hoa Kỳ chứng nhận về mức độ an toàn và hiệu quả triệt để.

Điều trị mồ hôi nách

Điều trị hôi nách bằng công nghệ Ultra Dry cho hiệu quả tốt nhất

Công nghệ này sử dụng hệ thống siêu âm vô cùng thông minh nên nó là phương pháp có nhiều ưu điểm vượt trội, thay thế các phương pháp cũ đã trở nên lỗi thời.

Cơ chế hoạt động:

_Sóng siêu âm của Ultra Dry xác định tuyến mồ hôi gây mùi, tác động sâu đến nơi tập trung tuyến mồ hôi nách, cùng ổ vi khuẩn gây mùi một cách chính xác, không xâm lấn sang các vùng da xung quanh khác.

- Sóng siêu âm với xung năng cực mạnh đốt cháy và phá hủy toàn bộ tế bào gây hôi nách và tiêu diệt ổ vi khuẩn gây ra hôi nách.

 _ Hệ thống làm mát bề mặt giúp không gây đau rát và khó chịu, không ảnh hưởng tới vùng da xung quanh, đảm bảo an toàn tuyệt đối.

_ Sóng siêu âm kích thích chuỗi collagen và tế bào da mới phát triển, cho làn da dưới cánh tay mịn màng, tươi trẻ.

Như vậy, hút tuyền mồ hôi nách bằng công nghệ cao sẽ không chỉ khắc phục được những hạn chế của phương pháp thông thường mà còn trị được hôi nách tận gốc. Bạn sẽ thấy thực sự thoải mái với cơ thể khô thoáng, không còn mùi khó chịu, giúp bạn tự tin và năng động trong cuộc sống.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook