3 cách trị hôi nách đơn giản tại nhà

15:18:09 - 02/09/2016 - admin

Những cách trị hôi nách đơn giản không mất nhiều thời gian luôn được quan tâm đặc biệt. Đó là cách rất nhiều người sử dụng để cải thiện tình trạng hôi nách của mình. Mách bạn 3 cách trị hôi nách đơn giản dưới đây.

Cách 1: Cách trị hôi nách đơn giản từ trái chanh tươi

Chanh tươi là cách trị mụn trứng cá hiệu quả

Chanh tươi trị hôi nách hiệu quả

Chanh được biết đến với rất nhiều công dụng tuyệt vời không hỉ chữa bệnh mà còn chữa hôi nách rất hiệu quả. Cách trị hôi nách đơn giản này thực hiện rất dễ dàng.

Cách làm: Bạn dùng 1 quả chanh tươi, mọng nước

Sau khi tắm, bạn dùng vài miếng chanh thái lát mỏng để xát lên vùng nách.Bạn xát nhẹ để không làm xót nách nhé. Các chất axit có trong chanh sẽ đánh bật những ổ vi khuẩn cư trú dưới nách tạo ra mùi khó chịu.

Bạn có thể sử dụng cách này liên tục 2-3 lần trong ngày. Sử dụng trong 1 tháng bạn sẽ thấy tình trạng hôi nách giảm đi đáng kể.

Cách 2:  Sử dụng phèn chua và rượi trắng

Đây là một trong những cách trị hôi nách đơn giản mà hiệu quả được nhiều người áp dụng. Phèn chua chứa nhiều axit và các chất khác có khả năng tiêu diệt các ổ vi khuẩn gây hôi nách.

Cách làm: Bạn mài phèn chua hoặc tán thành viên nhỏ bỏ vào lọ thủy tinh, dùng rượu trắng đổ ngập lên phèn rồi đậy kín lọ lại. Sau khoảng 3 ngày ngày, bạn có thể dùng dung dịch này bôi trực tiếp lên nách sau khi tắm.

Bạn thực hiện cách trị hôi nách đơn giản bằng phèn chua hàng ngày, bạn sẽ thấy mùi hôi nách giảm đi đáng kể.

Cách 3: Sử dụng gừng tươi để trị hôi nách

Gừng là một gia vị rất quen thuộc trong căn bếp của mỗi gia đình. Gừng không chỉ giúp món ăn thêm đậm đà, gừng có tác dụng rất tốt trong việc khử mùi hôi nách, kháng khuẩn, cho nên gừng cũng trị được hôi nách.

Cách làm: Bạn sử dụng khoảng 200gr gừng tươi, đem cạo sạch vỏ, rửa sạch rồi cho vào máy xay. Bạn có thể cho thêm 1 chút nước để xay cho dễ rồi. Bạn vắt lấy nước cốt gừng cho vào cái bát, để trong tủ lạnh để sử dụng dần. Bạn có thể sử dụng nước gừng nguyên chất này để bôi vào nách hoặc cho thêm nước cốt chanh để tăng hiệu quả trị hôi nách lên gấp đôi nhé.

Trên đây là 3 cách trị hôi nách đơn giản bạn có thể áp dụng ngay tại nhà. Những cách này thực hiện rất dễ dàng. Tuy vậy, bạn nên thực hiện thường xuyên để cho hiệu quả nhanh chóng nhé.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook