Học cách làm đẹp cùng sao Thanh Thúy

13:51:23 - 27/07/2013 - admin

Thanh Thúy là một trong những ngôi sao Việt được nhiểu người biết đến bởi vẻ trẻ trung, hồn nhiên và tươi sáng. Hãy cùng học cách làm đẹp cùng sao Thanh Thúy để khám phá xem phương pháp giúp cô trẻ lâu nhé!

Chế độ tập luyện

Để có được vóc dáng cần đối và độ trẻ trung, khỏe mạnh như vậy Thanh Thúy cần phải có một quá trình tập luyện vô cùng gian khó. Khi mang thai bé trai thứ nhất, Thanh Thúy đã tăng 4 kg, thân hình cô trở nên tròn trĩnh. Cô đã phải trải qua những ngày tháng tập luyện vất vả để có thể lấy lại dáng vóc như xưa.

Hoc cach lam dep cung sao Thanh Thuy 1 Học cách làm đẹp cùng sao Thanh Thúy

Bật mí làm đẹp cùng sao Thanh Thúy, Thanh Thúy đã tiết lộ bí quyết làm đẹp vóc dáng của cô. Cô thường xuyên đến phong tập đều đặn 3-4 lần/ tuần để chạy và tập những động tác thể dục khác. Việc chăm chỉ tập luyện đã giúp cô sở hữu một dáng vóc cân đối.

Hoc cach lam dep cung sao Thanh Thuy 2 Học cách làm đẹp cùng sao Thanh Thúy

Lựa chọn kiểu tóc

Những người cùng lứa tuổi của Thanh Thúy thường lựa chọn cho mình những kiểu tóc xoăn hay buông xõa. Còn riêng Thanh Thúy, cô thích và thường xuyên xuất hiện với kiểu tóc thẳng mượt được cột theo kiểu đuôi ngựa trẻ trung và xinh xắn.

Hoc cach lam dep cung sao Thanh Thuy 3 Học cách làm đẹp cùng sao Thanh ThúyHoc cach lam dep cung sao Thanh Thuy 4 Học cách làm đẹp cùng sao Thanh Thúy

Đôi khi cô cũng làm mới mình với những kiểu tóc mới lạ và trẻ trung khác như kiểu tóc tết, kiểu tóc búi…

Hoc cach lam dep cung sao Thanh Thuy 5 Học cách làm đẹp cùng sao Thanh ThúyHoc cach lam dep cung sao Thanh Thuy 6 Học cách làm đẹp cùng sao Thanh ThúyHoc cach lam dep cung sao Thanh Thuy 7 Học cách làm đẹp cùng sao Thanh ThúyHoc cach lam dep cung sao Thanh Thuy 8 Học cách làm đẹp cùng sao Thanh Thúy

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook