Đột nhập buổi chụp hình chung của 15 cô gái

00:00:00 - 30/11/-0001 - admin

Trong tấm hình chụp chung này, thí sinh nào bị loại sau mỗi tập thì hình ảnh của cô ấy sẽ biến khỏi tấm hình cho đến khi chỉ còn Top 3 thí sinh cuối cùng bước vào đêm chung kết.

Trong tập 3 Vietnam’s Next Top Model 2012 vừa phát sóng tối qua, khán giả đã biết được 15 gương mặt xuất sắc nhất của chương trình bước vào Ngôi nhà chung năm nay.

Bất ngờ hơn đó chính là hình fade-out của chương trình năm nay không giống như 2 mùa giải trước, các thí sinh sẽ cùng “động” ở hình cuối cùng. Fade-out là tấm hình chụp chung của các thí sinh bước vào ngôi nhà chung, từ đây, mỗi tập khi có thí sinh nào bị loại hình ảnh của cô ấy sẽ biến khỏi tấm hình này cho đến khi chỉ còn Top 3 thí sinh cuối cùng bước vào đêm chung kết.

So với các phiên bản Next Top Model khác trên thế giới rất ít các quốc gia thực hiện fade-out, vì vậy có thể nói đây là 1 điểm mới của chương trình Vietnam’s Next Top Model 2012.

Trong những bộ  trang phục của nhà thiết kế Lưu Ngọc Kim Khanh, các cô gái dường như xinh đẹp và lộng lẫy hơn rất nhiều. Cùng đột nhập hậu trường buổi quay hình này nhé!
Các cô gái đều diện trang phục đen của NTK Kim Khanh


Trên mỗi bộ trang phục đều đánh số, tên của từng thí sinh
Các thí sinh make up trước khi bước vào chụp ảnh


Hậu trường buổi chụp ảnh của 15 cô gái


BGK vẫn sát cánh với các thí sinh trong từng shoot hình


Thanh Thảo


Nguyễn Châm


Thiên Trang


Nguyễn Hằng


Minh Nguyệt


Cao Hà


Demo cho bức ảnh động của các thí sinh


Và sau đây, cùng chúng tôi ngắm nhìn thành quả của êkip trong bức ảnh động của 15 thí sinh năm nay nhé!

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook