Bạn đang tìm một giải pháp tẩy lông chân hiệu quả đón hè?

16:20:29 - 03/03/2015 - admin

Bạn đang tìm một giải pháp tẩy lông chân hiệu quả để tự tin đón hè với những trang phục khỏe khoắn khoe cá tính như một chiếc quần sooc hay chân váy ngắn?

Mùa hè đến cũng là khi nhu cầu triệt lông của chị em trở nên lớn hơn bao giờ hết bởi đây là thời điểm mà đa phần chị em sẽ lựa chọn những chiếc váy ngắn, quần short để khoe được vẻ đẹp nữ tính với đôi chân của mình. Thêm vào đó, thời tiết nóng ấm và việc nhiều lông sẽ khiến chị em cảm thấy ngứa ngáy khó chịu, thậm chí có thể mắc một số bệnh về da do vi khuẩn gặp điều kiện thích hợp cho việc sinh sôi nảy nở.

Đâu là giải pháp tẩy lông chân hiệu quả đón hè

Đâu là giải pháp tẩy lông chân hiệu quả đón hè

Các biện pháp tẩy lông thông thường tại nhà như sử dụng dao cạo, nhíp nhổ, bôi kem tẩy lông,… chỉ có thể làm đứt các sợi lông ra khỏi bề mặt da mà không thể lấy đi phần chân lông nằm sâu bên trong tế bào da, do đó lông chân vẫn mọc lại, thậm chí do bị kích thích nên quá trình này càng diễn ra nhanh, các sợi lông đen, dày và cứng hơn. Với mỗi lần lông mọc lại, các chị em lại tốn rất nhiều công sức và thời gian để loại bỏ chúng, nhiều người thậm chí không có cả thời gian để làm được việc này. Vậy, đâu là giải pháp?

Nắm bắt được nhu cầu và tâm lý ngày càng lớn của chị em, các chuyên gia đã tìm ra và ứng dụng thành công công nghệ triệt lông vĩnh viễn Diode Laser, một bước đột phá lớn trong ngành thẩm mỹ, mang đến kết quả tẩy lông chân vĩnh viễn, nhanh chóng và tuyệt đối an toàn. Chỉ sau 4-6 lần trị liệu mà không mất nhiều thời gian, các sợi lông sẽ biến mất vĩnh viễn, trả lại vẻ sáng mịn, nuột nà vốn có cho đôi chân, giúp chị em không còn phải tốn công sức và thời gian cho mỗi lần lông mọc lại.

Thế hệ máy Lasser cải tiến phát ra các bước sóng ngắn mang năng lượng lớn, có tác dụng xuyên sâu vào các nang lông (nơi hình thành và phát triển của các tế bào mầm nhú lông mới), bóc tách rễ nang lông ra khỏi tế bào da, phá hủy mọi mầm nhú nang lông, giúp triệt lông từ gốc tới ngọn, không tái phát. Không phải công nghệ nào cũng có thể giúp bạn tẩy lông chân hiệu quả, do đó các chuyên gia khuyên bạn nên lựa chọn Diode Laser để làm sạch các sợi lông một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Xem thêm

5 lưu ý giúp bạn tẩy lông hiệu quả tại nhà

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook