Angela Phương Trinh muốn “tống cổ” Ngọc trinh?

17:45:06 - 26/07/2013 - admin

Angela Phương Trinh muốn “tống cổ” Ngọc trinh?

Thời gian gần đây, Angela Phương Trinh xuất hiện dày đặc trên các mặt báo. Cô nàng xuất hiện và giở chiêu trò hao hao với “nữ hoàng đồ lót” Ngọc Trinh. Công chúng băn khoăn tự hỏi liệu cô nàng có đang mưu mô soán ngôi, và “tống cổ” Ngọc Trinh ra khỏi ghế nóng?

 

Từ những pha đụng hàng có chủ đích

Chẳng biết vô tình hay hữu ý mà tần suất và số lần Angela Phương Trinh mặc đồ giống Ngọc Trinh lại nhiều đến thế. Ai bắt chước ai thì có lẽ công chúng đã quá rõ ràng. ” Cũng giống như Ngọc Trinh, Phương Trinh có một làn da trắng mướt và một vóc dáng bốc lửa, gợi cảm vì thế mà nàng bắt chước Trinh chị mọi lúc mọi nơi. Từ những bộ đồ, cách phối đồ. kiểu buông tóc,rẽ ngôi giữa, tạo dáng khoe thân hình bốc lửa đều “sao y bản chính”.

Angela Phương trinh

Đầu tiên là bắt chước cách ăn mặc

Đến bắt chước trong cách phát ngôn

Ngọc Trinh với phát ngôn sốc “Yêu mà không có tiền thì cạp đất ra mà ăn à” một thời dậy sóng và trở thành phát ngôn đình đám nhất showbiz Việt. Nhờ phát ngôn này mà tên tuổi của Trinh chị lên nhanh như diều gặp gió.

Không chỉ học hỏi đàn chị ở cách ăn mặc, cách tạo dáng, Trinh em cũng tậu cho mình một bộ sưu tập những phát ngôn đình đám như “Có người chịu trả 20000 USD để được ăn tối với tôi”, “Có anti-fan đúng là buồn thật, nhưng nếu không có họ tôi sẽ buồn hơn. Lúc đó tôi sẽ không được mọi người quan tâm nữa”, “Nếu cần, tôi sẽ đi bệnh viện kiểm tra trinh tiết để chứng minh sự trong sạch cho bản thân”, hay “Tôi đã quy y”…Những phát ngôn này nhận được đủ những lời chê bai, mỉa mai từ dư luận. Kết quả của những hành hộng và những phát ngôn này là việc đôi lúc người ta xem Angela Phương Trinh là người kế nhiệm Ngọc Trinh trên ghế nóng “nữ hoàng tai tiếng” của Showbiz Việt.

Angela Phương Trinh

Những trò lố và phát ngôn sốc dần trở thành thương hiệu của “người mẹ nhí”

Và úp mở về chuyện sẽ hất cẳng “nữ hoàng nội y”

Điểm mấu chốt trong “âm mưu” lần này của Angela Phương Trinh là việc úp úp mở mở kế hoạch cạnh tranh với Ngọc Trinh. Cụ thể của vấn đề này được “người mẹ nhí” lắm chiêu Angela Phương trinh đăng Status trên trang cá nhân của mình.

Một thương hiệu mang tên Angela Phương Trinh. Angela Phương Trinh cạnh tranh với Ngọc Trinh. Angelachụp ảnh bán nude? Tất cả sẽ được bật mí vào một ngày không xa. Đón xem nhé”.

Ảnh nude Ngọc Trinh

Ảnh nude Angela Phương Trinh

Ngay đến cả ý tưởng ảnh nude cũng là “vay mượn” của Ngọc Trinh

Sau đó chủ nhân của tuyên ngôn này đã thể hiện bằng hành động cụ thể trong chiến dịch soán ngôi này. Trinh em liên tiếp tung những bộ ảnh Bikini gợi cảm chẳng thua kém gì “nữ hoàng đồ lót” Ngọc Trinh. Bên cạnh đó Angela Phương Trinh còn tung bộ ảnh đi tắm trắng với làn da trắng nõn nà-mà đã từ lâu là “đặc sản” của Ngọc Trinh. Ngay cả đến tư thế chụp ảnh nude trong spa cũng là phong cách “nhái hàng” thường thấy của Trinh em.

Angela Phương Trinh chụp Bikini

Xuất hiện dày đặc với những bộ ảnh Bikini

Qua tất cả những sự việc trên, có thể thấy rằng Angela Phương Trinh đang có tham vọng chiếm nghế nóng của Ngọc Trinh. Ngọc Trinh vẫn im lặng. Có phải nàng đồng ý nhường ngôi báu cho Trinh em?

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook