Xóa xăm thủ công từ những thứ tưởng chừng không thể

01:09:23 - 12/03/2017 - admin

Bạn đã bao giờ thử xóa xăm tại nhà bằng rau xanh chưa? Với nguồn dinh dưỡng dồi dào, cùng nhiều thành phần vitamin, rau xanh không chỉ tốt cho sức khỏe mà còn rất tốt cho làn da. Tuy nhiên, những thực phẩm này có thật sự có tác dụng xóa xăm? Cùng khám phá xem những cách xóa xăm thủ công từ những thứ tưởng chừng không thể dưới đây nhé!

1. Xóa xăm thủ công bằng lá mơ

Lá mơ (lá bụi mơ) chắc hẳn không còn quá xa lạ với nhiều người, đặc biệt đây là món ăn ghém khoái khẩu của đấng mày râu. Nếu thế thì có gì đáng nói chứ, nó sẽ giúp bạn nhớ và biết đến nó nhiều hơn nhờ công dụng xóa xăm thần kì đó nhé.

xoa-xam-thu-cong-bang-la-mo

Lá dây mơ – Xóa xăm thủ công tại nhà hiệu quả

Hàng ngày, bạn sử dụng nước lá mơ thoa trực tiếp lên vùng cần xóa xăm. Giữ nguyên như vậy khoảng 30 phút thì rửa sạch lại với nước và lau khô bằng khăn mềm. Sau đó thoa đều vitamin E lên vùng da đó, như vậy sẽ giúp rút ngắn thời gian xóa xăm của bạn đó.

2. Xóa xăm thủ công bằng rau cải xoong

xoa-xam-thu-cong-bang-cai-xoong

Những hình xăm không còn phù hợp có thể xóa sạch bằng rau cải xoong

Thật không ngờ rau cải xoong lại có tác dụng xóa những hình xăm hầm hố phải không các bạn. Công thức thực hiện thì cũng đơn giản như này thôi: Dùng một nắm cải xoong giã nhuyễn lọ lấy phần nước cốt rồi trộn cùng 2 thìa mật ong, thoa đều hỗn hợp lên vùng da cần tẩy xăm. Để nguyên như vậy 1 tiếng thì rửa sạch lại với nước. Thực hiện mỗi ngày để thấy hình xăm mờ dần và dần biến mất nhé bạn.

Tham khảo:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook