Xóa hình xăm khoảng 10 cm bao nhiêu tiền?

15:47:59 - 21/04/2016 - admin

Tôi có 1 hình xăm cánh bướm khoảng 10 cm ở bả vai. Tôi muốn xóa hình xăm thì khoảng bao nhiêu tiền? Tư vấn thêm giúp tôi về công nghệ xóa hình xăm có thực sự an toàn không? (Giang – Thái Bình)

Tham khảo ngay: xóa xăm mí mắt có đau không

Trả lời

Đầu tiên, chúng tôi xin khẳng định với Giang rằng, tại Kangnam xóa hình xăm với công nghệ Laser Toning Plus đảm bảo an toàn cho mọi khách hàng. Dù hình xăm ở vị trí nào trên cơ thể hay màu mực xăm như thế nào cũng đều được Laser Toning Plus loại bỏ hoàn toàn mà vẫn đảm bảo an toàn về sức khỏe và làn da.

Kết quả xóa hình xăm với Laser Toning Plus đảm bảo an toàn cho da

Kết quả xóa hình xăm với Laser Toning Plus đảm bảo an toàn cho da

Với các xung năng cực mạnh và cực ngắn 20nm/giây, Laser Toning sử dụng đồng thời 2 nguồn bước sóng ngắn 532nm và dài 1064nm có hiệu suất cao, tính năng ổn định phát ra các cột laser cực mỏng khi đi qua bề mặt da sẽ tác động tới các sắc tố mực xăm ở lớp nông, sau đó len lỏi, xuyên sâu vào lớp trong cùng để phá vỡ toàn bộ cấu trúc liên kết chặt chẽ giữa chung. Ngay khi bị tác động, các sắc tố này sẽ nhanh chóng bị phân giải ra thành hàng ngàn mảnh nhỏ li ti và khi đi qua bề mặt da được hệ bài tiết tự nhiên của cơ thể đào thải ra ngoài. Theo đó, hình xăm sẽ biến mất hoàn toàn, hiệu quả triệt để, không để lại dấu tích.

Đặc biệt, ánh sáng Laser Toning Plus không gây tổn thương nhiệt lớp thượng bì và xóa hình xăm không để lại sẹo trên da. Song hành với việc xóa bỏ hình xăm, Laser Toning có khả năng tái tạo da, kích thích sản sinh mô sợi collagen giúp vùng da sau điều trị trở nên láng mịn, săn chắc.

Xóa hình xăm khoảng 10 cm bao nhiêu tiền?

Do chi phí xóa hình xăm không chỉ phụ thuộc vào chi phí mà còn phụ thuộc và nhiều yếu tố như màu mực xăm, độ tuổi, độ nông sâu của hình xăm… Vì thế, để có được mức chi phí chính xác nhất bạn cần được thăm khám bởi các bác sĩ. Bạn hãy đến trực tiếp địa chỉ của BVTM Kangnam để được thăm khám.

Cảm ơn bạn rất nhiều!

 

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook