Xóa hình xăm đơn giản, an toàn bằng công nghệ ruby laser

11:19:59 - 14/08/2015 -

Xóa hình xăm sử dụng ánh sáng đỏ có năng lượng cực mạnh và bước sóng ngắn 20nm/giây, Ruby Laser tác động lên từng đường nét hình xăm, bóc tách cấu trúc màu sắc ra khỏi tế bào da đồng thời phá vỡ chúng thành những hạt li ti siêu nhỏ, cuối cùng đào thải ra ngoài theo hệ bài tiết tự nhiên.

Xóa xăm an toàn

Nếu như các phương pháp xóa xăm truyền thống tác động ngoại lực lên lớp thượng bì da, gây thương tổn cấu trúc, để lại sẹo lồi, ảnh hưởng nhiều đến thẩm mỹ thì Ruby Laser là giải pháp xóa xăm an toàn, đã được FDA và tiêu chuẩn CE chứng nhận.

Công nghệ xóa xăm laser, an toàn cho da, hiệu quả tuyệt đối

Công nghệ xóa xăm laser, an toàn cho da, hiệu quả tuyệt đối

 

Là bước tiến đột phá trong lĩnh vực xóa xăm thẩm mỹ, Ruby Laser sử dụng ánh sáng đỏ có bước sóng ngắn, chỉ tác động đến sắc tố màu sắc, không ảnh hưởng tới cấu trúc da, không gây tổn nhiệt nên đảm bảo an toàn, không đau, không để lại sẹo.

icon Xem chi tiết: xoa xam cong nghe moi

Xóa xăm nhanh chóng

Xóa hình xăm hiệu quả nhanh chóng

Xóa hình xăm hiệu quả nhanh chóng

 

Nhờ sử dụng năng lượng có bước sóng cực ngắn, Ruby Laser tác động trực tiếp lên từng đường nét hình xăm, phá vỡ kết cấu màu sắc ngay tại thượng bì – trung bì- hạ bì nên rút ngắn tối đa thời gian tẩy vết xăm chỉ từ 4- 6 lần.

icon Xem thêm: xóa xăm có đau không

Như vậy, Ruby Laser là công nghệ xóa xăm ưu việt, nhờ khả năng xóa xăm triệt để đến 98%, an toàn không để lại sẹo chỉ sau 1 liệu trình. Đây chính là lí do giải thích vì sao xóa xăm công nghệ mới Ruby Laser lại được đông đảo khách hàng ưa chuộng, tin tưởng và lựa chọn đến vậy.

Nguồn từ: Gia đình xã hội

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook