Ưu điểm vượt trội của phương pháp xóa xăm mí mắt mới

11:05:22 - 20/07/2015 -

Xóa xăm mí mắt an toàn hiệu quả với công nghệ Ruby laser, tích hợp nhiều ưu điểm vượt trội Ruby Laser đem tới kết quả xóa xăm mí mắt nhanh chóng và an toàn nhất. Xóa mọi hình xăm trên cơ thể triệt để không để lại sẹo.

Nguyên lý xóa xăm mí mắt của Ruby Laser

Tiến sĩ Vincenzo Mancini:  Nguyên lý xóa hình xăm của Ruby laser dựa trên nguyên tắc xóa hình xăm triệt để, sử dụng năng lượng Laser để tác động vào kết cấu hình xăm mí mắt, giúp xóa xăm triệt để.

Nguyên lý của phương pháp xóa xăm mí mắt

Nguyên lý của phương pháp xóa xăm mí mắt

 

 

Công nghệ này đã được ứng dụng thành công ở nhiều quốc gia có ngành công nghệ thẩm mỹ phát triển như Mỹ, Hàn Quốc, Anh, Pháp và đang được ứng dụng độc quyền tại TMV Đông Á.

Ưu điểm

 + Giúp xóa xăm mí mặt triệt để ới 98%

+ Nhanh chóng sau liệu trình ngắn

+ An toàn, không đau, không để lại sẹo, an toàn tuyệt đối.

icon Xem chi tiết: xóa xăm mí mắt

An toàn cho vùng xóa xăm

Như đã trao đổi ở trên, cách xóa hình xăm Ruby Laser sử dụng năng lượng Laser có bước sóng ngắn và khả năng phát xung chọn lọc, đảm bảo xóa sạch màu sắc và đường xăm mí mắt mà không gây tổn thương nhiệt.

Phương pháp xóa xăm mí mắt bằng công nghệ tuyệt đối an toàn

Phương pháp xóa xăm mí mắt bằng công nghệ tuyệt đối an toàn

Hơn nữa, sóng Laser chỉ tác động chính xác vào đường mí mà không ảnh hưởng tới giác mạc nên đảm bảo an toàn, không anh hưởng tới chức năng cùa mắt.

icon Xem thêm: xoa vet xam bao nhieu tien

Sau khi xóa xăm mí mắt

Không cần nghỉ dưỡng hay chăm sóc nhiều. Nhưng để có kết quả xóa xăm tốt nhất, bạn nên đeo kính theo chỉ định của bác sĩ, che chắn vùng mắt mỗi khi ra ngoài đồng thời thực hiện tái thăm khám theo đúng chỉ định..

Nguồn từ: Gia đình xã hội

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook