Laser Toning xóa được những hình xăm nào?

11:36:24 - 14/01/2015 - admin

Câu hỏi:

Chào bác sỹ! Em có một hình xăm khá lớn ở sau lưng vì một số lý do riêng nên bây giờ em muốn xóa bỏ nó. Từ lâu em đã nghe đến công nghệ xóa hình xăm bằng Laser Toning rất hiệu qủa. Nhưng em vẫn còn hơi thắc mắc là Laser Toning có thể xóa được những hình xăm nào? Mong bác sỹ tư vấn giúp với ạ. Cám ơn bác sỹ! ( Nguyễn  Trung Thành –  24 tuổi – Hà Nội )

Trả lời:

Chào bạn Trung Thành!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Kangnam của chung tôi. Chúng tôi xin giải đáp câu hỏi của bạn như sau:

Hiện nay công nghệ Laser Toning đang dần khẳng định vị trí của mình trên thị trường và được hàng nghìn khách hàng tin tưởng lựa chọn. Đây là dòng laser mới nhất được các chuyên gia đánh giá rất cao không chỉ về tính hiệu quả vượt trội mà còn đảm bảo độ an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.

Laser Toning xoá được những loại xăm nào?

– Xem thêm: Xóa hình xăm không để lại sẹo

Xóa hình xăm bằng Laser Toning được những loại nào

Xóa hình xăm bằng Laser Toning được những loại nào

Laser Toning hoạt động linh hoạt với bốn bước sóng là 1064nm, 650nm, 585nm, 532nm và phát ra mức năng lượng rất cao. Chính vì thế công nghệ này xoá được tất cả các loại hình xăm với kích thước lớn nhỏ khác nhau ở mọi vị trí trên cơ thể và xoá sạch màu mực xăm dễ dàng kể cả loại màu mực khó xoá nhất mà công nghệ thông thường không làm được.

Công nghệ cao Laser Toning sẽ giúp bạn xoá hình xăm hiệu quả an toàn với các dạng hình xăm như: xăm đơn màu, xăm đa màu, hình xăm có nhiều màu sắc phức tạp… nên bạn hãy yên tâm xoá hình xăm bằng công nghệ này.

2. Liệu trình điều trị xoá hình xăm bằng công nghệ Laser Toning

Một liệu trình điều trị xoá hình xăm bằng công nghệ Laser Toning tại thẩm mỹ viện Kangnam thông thường từ 3-5 lần, mỗi lần cách nhau 4 tuần và còn phải tuỳ thuộc vào vị trí hình xăm, màu mực xăm, kích thước mà bác sĩ sẽ đưa ra liệu trình cụ thể cho bạn.

Chính vì vậy chỉ sau liệu trình điều trị ngắn hình xăm ở vai của bạn sẽ được loại bỏ hoàn toàn không gây ra đau rát không làm tổn thương da vùng da sau điều trị sẽ nhanh chóng phục hồi mà không để lại sẹo.

Tại Việt Nam thẩm mỹ viện Kangnam được khách hàng bình chọn là địa chỉ uy tín, luôn gia nhập những dòng công nghệ mới nhất đã qua chứng nhận của các tổ chức lớn như FDA (Cục Quản Lý Thực Phẩm và Dược Phẩm Hoa Kỳ), CE (Châu Âu), KFDA (Hàn Quốc). Tại đây bạn sẽ được điều trị xoá hình xăm theo đúng quy trình đạt chuẩn an toàn và được thực hiện bởi bác sĩ có trình độ chuyên môn sâu trong lĩnh vực thẩm mỹ đảm bảo mang lại hiệu quả cao nhất cho bạn.

– Xem thêm: Giá xóa hình xăm bằng laser

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook