Chi phí xóa xăm bằng laser tại TMV Đông Á bao nhiêu tiền?

16:52:05 - 03/10/2016 - admin

Chào bác sĩ. Em có một hình xăm ở tay khá to và đang muốn tiến hành xóa xăm bằng CN Ruby laser tại TMV Đông Á nhưng không biết chi phí xóa xăm bằng laser bao nhiêu tiền?

Trả lời:

Chào bạn. Cám ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Đông Á. Thắc mắc của bạn được chúng tôi giải đáp như sau:

Đúng như bạn chia sẻ, công nghệ Ruby laser là một trong những công nghệ hiện đại, tiên tiến từ Hoa Kỳ. Công nghệ này có thể giúp bạn xóa sạch mọi hình xăm mà không để lại sẹo.

Ưu điểm của CN xóa xăm Ruby laser

Xóa xăm bằng công nghệ Ruby Laser được chuyển giao trực tiếp từ Mỹ. Bước sóng dài và xung năng lớn khả năng tác động từ nông đến sâu, thượng bì – trung bì – hạ bì da một cách nhanh chóng và chính xác. Từ đó giúp cấu trúc mực xăm bị phá hủy hoàn toàn mang tới kết quả triệt để.

Ruby Laser sử dụng ánh sáng đỏ với độ dài cực ngắn 6/1 tỷ giây tác động trực tiếp phá vỡ mực xăm thành những hạt siêu nhỏ rồi đẩy ra ngoài theo đường bài tiết tự nhiên nên rất an toàn cho da.

chi-phi-xoa-xam-ruby-laser-1

Xóa xăm bằng CN Ruby laser

Công nghệ xóa xăm bằng laser – Ruby Laser đã được tổ chức FDA (Cục quản lý Dược phẩm và Thực phẩm Hoa Kỳ) và CE (Tiêu chuẩn châu Âu) cấp giấy chứng nhận về tính hiệu quả và độ an toàn tuyệt đối. Vói những ưu điểm vượt trội của mình, công nghệ này đã được ứng dụng rộng rãi tại nhiều nước trên thế giới và công nghệ này đã được chuyển giao thành công tại Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh giúp bạn xóa xăm một cách hiệu quả và an toàn.

Chi phí xóa hình xăm Ruby laser bao nhiêu?

Công nghệ xóa xăm bằng Ruby Laser hiện đang được ứng dụng thành công tại TMV Đông Á và nhận được phản ứng tích cực của nhiều người. Song song với vấn đề chất lượng thì vấn đề giá cả xóa hình xăm bao nhiêu tiền được nhiều người quan tâm, bởi ngoài nhu cầu mong muốn làm đẹp nhưng phải phù hợp với túi tiền và hiệu quả mang lại.

Tuy nhiên theo mô tả ở trên thì bạn chỉ nói chung chung chưa được chính xác nên chúng tôi khó xác định được chi phí cụ thể cho bạn. Bởi vì thực tế chi phí xóa xăm còn phụ thuộc vào đường kính, màu sắc hình xăm của bạn.

Nếu muốn biết chính xác, bạn nên đến trực tiếp TMV Đông Á để được đội ngũ chuyên gia tư vấn trực tiếp.

Xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook