Cách xóa hình xăm trên người an toàn và hiệu quả

09:54:28 - 28/01/2015 - admin

Xăm hình hiện nay là một trào lưu nghệ thuật đang được rất nhiều người quan tâm, cùng với đó là việc xóa hình xăm cũng được coi là một việc đáng chú ý để xóa đi dấu ấn 1 thời.

Bật mí phương pháp xóa hình xăm bằng Laser Toning

Cách xóa hình xăm không để lại sẹo hiệu quả 95%

Xóa hình xăm hay xăm hình trên cơ thể đang là trào lưu của một bộ phận giới trẻ ở Việt Nam với họ hình xăm được xem là một dấu hiệu của sự tự do nhưng khi trưởng thành nhiều người muốn loại bỏ chúng vì ý nghĩa tiêu cực liên quan đến hình xăm. Hình xăm cũng được loại bỏ đơn giản là vì sở thích cá nhân, hay chỉ là thay thế hình đang có bằng hình mới hơn.

Tuy nhiên với những tiến bộ gần đây trong y học nhiều công nghệ an toàn đã ra đời. Nếu bạn có một hình xăm mà bạn muốn xóa bỏ một phần hay toàn bộ trước tiên bạn nên xem xét lựa chọn và quyết định phương pháp có thể là tốt nhất cho bạn

Phẩu thuật: là cách xóa hình xăm phổ biến trước kia bằng cách tiến hành phẫu thuật cắt bỏ với những hình xăm lớn bác sĩ cần phải ghép da lấy từ phần khác của cơ thể vì vậy nó thường để lại sẹo xấu và cần thời gian nghĩ dưỡng nếu phải ghép da do hình xăm lớn.

Mài da: Hình xăm được phun lạnh sau đó “mài da” với một thiết bị mài mòn gây bong tróc. Bởi vậy sẽ chảy máu một ít, cách xóa hình xăm này hiện nay không nên áp dụng vì có thể gây ra sẹo xấu tại khu vực mài da.

Và giải pháp tuyệt vời cho việc xóa hình xăm không để lại sẹo chính là áp dụng công nghệ Laser

Xóa hình xăm bằng Laser: Có thể là mới mẻ đối với bạn nhưng thực tế nó đã được thực hiện trong nhiều năm :

Tên đầy đủ Laser Toning là công nghệ xóa tiên tiến nhất của Mỹ được tổ chức FDA của Mý chứng nhận về độ an toàn và hiệu quả. Sử dụng bước sóng 1064 nm và 532 nm để điều trị. Ưu điêm của công nghệ này là tác động tới từng lớp da, làm tan biến các màu xăm có trong da thời gian điều trị ngắn hơn không phán ứng phụ xoá các dạng xăm do bị chấn thương vết thâm cho chất bẩn đọng dưới da sau tai nạn xe cộ va đập mạnh… vì vậy xóa hình xăm an toàn bằng Laser Toning là lựa chọn rất phù hợp

Cách xóa hình xăm hiệu quả nhất

– Xem thêm: Xóa hình xăm ở đâu tốt nhất

Cách xóa xăm hiệu quả :

Hiện nay có một cách xóa hình xăm hiệu quả được nhiều bác sĩ chuyên gia và khách hàng đánh giá cao là công nghệ Laser Toming. Đây là công nghệ xóa xăm an toàn cao không để lại sẹo khắc phục hết những khuyết điểm của các phương pháp truyền thống.

Laser Toning là hình thức “các xung” mang năng lượng laser tập trung cao độ và được các sắc tố màu của hình xăm hấp thu. Sắc tố màu hấp thu laser sẽ bị vỡ ra thành vô số những hạt li ti. Các hạt màu này được hệ thống bạch huyết của cơ thể đào thải ra ngoài và hình xăm sẽ mất.

Riêng với những tế bào mô vùng da lân cận không bị laser làm tổn thương do đó hạn chế xâm lấn da tối đa, không gây đau không để lại sẹo, khôi phục lại được vùng da trước khi

Đặc biệt khi điều trị bằng công nghệ Laser Toning bạn không mất thời gian hồi phục sau điều trị mà có thể trở lại làm việc mà không bị đau đớn hay khó chịu. Đồng thời cách xóa hình xăm bằng Laser Toning sẽ giảm thiểu nguy cơ nhiễm trùng hay nguy cơ để lại sẹo và ảnh hưởng đến vùng da xung quanh.

– Xem thêm: Xóa hình xăm giá bao nhiêu

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook