Tự tín rước 8/3 với làn đa tuyệt trần mụn bọc nhờ vả làm nghệ Oxy-Led

16:51:31 - 25/03/2015 - admin

Đã qua rồi cái thời không dám ra đường, rỡ đón 8/3 bởi những nốt mụn bọc khó tính, xấu xí bởi giờ đây đã có công nghệ Oxy-Led điều trị mụn bọc triệt để, bảo vệ da tối đa hiệu quả nhất.

>> Cách trị mụn bọc hiệu quả

>> Trị mụn bọc hiệu quả nhanh nhất

Cội nguồn của công nghệ Oxy-Led

Oxy-Led là công nghệ điều trị mụn hiệu quả bậc nhất đã được các chuyên gia da liễu hàng đầu tại Đức nghiên cứu và đưa vào áp dụng sâu rộng trong việc điều trị nhiều loại mụn cho khách hàng của mình, đặc biệt là mụn bọc.

Công nghệ này đã được Tổ chức FDA chứng thực là đạt tiêu chí an toàn tuyệt đối đối với mọi loại da, có hiệu quả đối với hồ hết các loại mụn. Bởi vì, Oxy-Led là sự tổng hợp của 3 công nghệ điều trị mụn khoa học nhất, bao gồm: Tinh chất I Peel, công nghệ Oxy Jet, ánh sáng đèn Led.

Mụn bọc xuất hiện do nhiều duyên do. Trong đó, nguyên tố di truyền, sự thay đổi hormone, chế độ trông nom là 3 nguyên do cốt tử gây ra mụn bọc. Loại mụn này dễ xuất hiện nhưng khó có thể loại bỏ hoàn toàn bởi chân cồi mụn nếu không được lấy đi triệt để, mụn sẽ lại tái phát. Đấy là chưa kể những chân cồi mụn này được lấy không đúng cách sẽ khiến cho da bị thương tổn, sẹo lõm dễ dàng hình thành, vết thâm có thể xuất hiện và tồn tại vĩnh viễn.

Mụn bọc xuất hiện ở mọi đối tượng, nhất là các bạn trẻ đang ở lứa tuổi dậy thì – lứa tuổi phải xúc tiếp nhiều với môi trường xung quanh nhưng cũng dễ mặc cảm do nhược điểm của mình. Sự ra đời của công nghệ Oxy-Led chính là một trong những giải pháp hoàn hảo loại bỏ mụn bọc triệt để. Công nghệ này hoạt động theo hai cơ chế:

– Kháng khuẩn, bảo vệ da: Sự xuất hiện của tinh chất I Peel cùng với công nghệ Oxy Jet chính là những nguyên tố có nhiệm vụ bảo vệ da, tăng sức đề kháng, làm se khít lỗ chân lông, tẩy tế bào chết, lớp sừng cứng, kích thích thân sản sinh ra collagen để nuôi dưỡng làn da đang bị thương tổn do mụn, song song diễn đạt đầu mụn bọc nhẹ nhàng để tạo điều kiện cho công nghệ tiếp theo phát huy tác dụng của mình.

– Triệt tiêu mụn tận chân gốc: Ánh sáng đèn Led là sự phối hợp khoa học giữa ba nguồn ánh sáng đơn sắc xanh, đỏ, hồng, có tác dụng tác động vào tận sâu bên trong chân cồi mụn, loại bỏ chúng hoàn toàn. Nguồn năng lượng này cũng có tác dụng làm mờ dần các vết thâm, nám, tàn hương. Đấy là lý do mà sau khi trị mụn bọc bằng công nghệ Oxy-Led, làn da bạn không chỉ sạch mụn mà còn trắng hồng, khỏe mạnh dần lên.

Tùy thuộc vào từng làn da, tính chất và mật độ mụn mà chuyên gia sẽ xác định được liệu trình ứng dụng công nghệ Oxy-Led hợp. Bình thường, chỉ sau từ 4 – 6 lần thực hành liệu trình, mụn bọc sẽ được loại bỏ hoàn toàn, trả lại cho bạn làn da sáng, láng min, tinh ranh tự tín đón 8/3.

Để đạt được hiệu quả trị mụn bọc cao nhất, bạn nên trực tiếp đến với Thẩm mỹ viện Kangnam để được chuyên gia soi da, thăm khám và tư vấn kỹ lưỡng sau khi đã nắm bắt được tình hình, thuộc tính mụn trên da bạn.

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook