Thắc mắc xung quanh việc “Có nên tẩy lông chân không?”

17:47:12 - 26/07/2016 - admin

Câu hỏi: Chào bác sỹ, chân em khá nhiều lông, những sợi lông còn có chiều hướng mọc dài. Vậy em có nên tẩy lông chân không? (Kiều Trinh, Đống đa– Hà Nội).

Bác sĩ trả lời

Chào bạn Kiều Trinh

Rất vui khi bạn đã gửi câu hỏi đến cho chúng tôi. Với câu hỏi: Có nên tẩy lông chân không? của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Những đám lông thường mọc tập trung ở nách, ở tay ở chân và một số nơi khác trên cơ thể. Nếu chúng phát triển trên mức bình thường thì gây mất tự tin, ngại giao tiếp.

Có nên tẩy lông chân không

Lông chân gây mất tự tin cho phái đẹp

Việc triệt lông là cần thiết và chúng tôi hoàn toàn có thể khẳng định:Bạn hoàn toàn có thể triệt lông một cách vĩnh viễn mà không lo chúng quay trở lai, với điều kiện là phải áp dụng đúng phương phap dành cho từng loại da đặc trưng của mỗi người

Những phương pháp triệt lông thông thường hiện nay như: dùng sáp tẩy lông, dùng dao cạo lông, sử dụng thuốc tẩy lông hay miếng dán lột sợi lông,.. có rất nhiều khuyết điểm, không phải là giải pháp triệt lông hiệu quả an toàn. Những phương pháp này thường gây kích ứng da, thâm da, viêm lỗ chân lông hoặc gốc lông vẫn còn, lông vẫn tiếp tục mọc trở lại.

 công nghệ triệt lông vĩnh viễn New E-Light

New E-Light – Công nghệ triệt lông vĩnh viễn hoàn hảo

Tuy nhiên, bạn hoàn toàn có thể yên tâm vì hiện nay đã có công nghệ triệt lông vĩnh viễn New E-Light.
New E-light là công nghệ thế hệ mới nhất năm 2013, được Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) chứng nhận về độ an toàn và hiệu quả trong tẩy lông vĩnh viễn. Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đã kịp thời ứng dụng mang lại cho khách hàng kết quả tẩy lông như ý.

Trong quá trình trị liệu, năng lượng các bước sóng 590nm – 1200nm được điều chỉnh phù hợp với màu lông và tình trạng lông cần điều trị. Nhờ tính năng tác động có chọn lọc nên năng lượng chỉ tác động đến sợi lông ở mầm nhú nang lông mà không gây tổn thương đến các tế bào xung quanh, giúp triệt tiêu sợi lông nhanh gấp 3 lần các công nghệ triệt lông trước kia. Sau đó, kết hợp với sóng RF giúp thu nhỏ lỗ chân lông, trị viêm nang lông, làm mịn và sáng vùng da điều trị. Ngoài ra, sóng RF còn kiểm soát năng lượng giúp da không bị đau, rát và tạo ra độ an toàn tuyệt đối cho vùng điều trị.

Các sợi lông được loại bỏ tận gốc từ sâu bên trong

Các sợi lông được loại bỏ tận gốc từ sâu bên trong

Tay nghề và kinh nghiệm vững vàng của các chuyên gia trong lĩnh vực triệt lông với sự hỗ trợ của công nghệ tiên tiến nhất là những “chiếc vé vàng” đảm bảo cho quá trình triệt lông tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam được thực hiện hiệu quả và an toàn tuyệt đối.

Hy vọng những thông tin trên đã giải đáp những khúc mắc  về đề có nên tẩy lông chân không của bạn. Chúc bạn thành công.

THAM KHẢO THÊM

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook