Tẩy lông chân từ thiên nhiên loại bỏ nỗi lo violong

00:51:25 - 03/07/2015 -

Không cần âu lo khi bạn diện những  bộ cánh ngắn ra phố, sử dụng những phương pháp tẩy lông chân từ thiên nhiên dưới đây giúp bạn dễ dàng loại bỏ vùng lông rậm ở chân, cho da sáng mịn.

Đường, mật ong và chanh tẩy lông

Tẩy lông chân tại nhà với mật ong

Nguyên liệu:

  • 1 chén đường
  • ½ quả chanh
  • 1 thìa mật ong
Sự kết hợp chanh tươi và mật ong

Sự kết hợp chanh tươi và mật ong

 

Cho đường, chanh và mật ong vào nồi, đun sôi đến khi hỗn hợp chuyển sang màu vàng. Vặn nhỏ lửa và đun tiếp đến khi hỗn hợp chuyển sang màu nâu vàng. Dung dịch được để nguội đến khi bạn cảm thấy nhiệt độ đó không gây bỏng da. Sau đó, bạn phết hỗn hợp lên vùng da bạn cách tẩy lông chân tự nhiên. Tiếp theo, bạn dùng khăn miết lên vùng da. Đợi đến khi hỗn hợp keo lại, bạn giật ngược theo chiều lông mọc. Sau đó, dùng khăn lau sạch da bằng nước ấm một cách nhẹ nhàng.

Tẩy lông chân với Cà chua

Cà chua có nhiều công dụng, làm đẹp da và tẩy lông chân bằng cà chua

Cà chua có nhiều công dụng, làm đẹp da và tẩy lông chân bằng cà chua

 

Tẩy lông chân tại nhà với cách này, việc bạn cần làm là chuẩn bị cà chua, rửa sạch, thái lát sau đó chà lên chân trong khoảng 4 – 5 phút. Liên tục làm từ 2-3 lần trong 1 tuần. bạn sẽ hạn chế được những sợi lông chân. Việc sử dụng cà chua cũng sẽ giúp cho làn da chân trở nên sáng và mịn màng hơn.

Đá mài

Dùng đá mài chuyên dụng để tẩy lông chân

Dùng đá mài chuyên dụng để tẩy lông chân

 

Cách làm rụng lông chân tự nhiên đá mài cho vào nước để làm ẩm. Sau đó, bạn cầm viên đá xoay tròn với lực vừa phải lên da. Đá mài không chỉ giúp bạn lấy đi những sợi lông phiền phức mà còn giúp loại bỏ tế bào chết và thúc đầy tuần hoàn máu.

Nguồn từ: thẩm mỹ viện đông á

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook