Phương pháp triệt lông vĩnh viễn bằng đá mài

01:55:36 - 17/10/2014 - admin

Là phương pháp được sử dụng từ thời xưa để tẩy các tế bào chết và giúp tuần hoàn máu. Phương pháp tẩy lông chân bằng đá mài này thường sử dụng để triệt lông cho những người có lông mềm, mỏng và yếu.
Xem thêm:

– Đầu tiên chúng ta cần chuẩn bị 1 viên đá mài thô ráp.

– Cách thực hiện vô cùng đơn giản những việc bạn phải làm là nhúng ẩm đá mài và xoa tròn với lực vừa phải lên da để lấy đi những ngọn lông xấu xí.

Các bạn nên lưu ý khi bạn sử dụng bất kì phương pháp triệt lông vĩnh viễn an toàn nào, thì việc đầu tiên trước khi tay long tai nha là phải làm sạch vùng da đó với kem tẩy tế bào chết và thoa 1 lớp phấn bột em bé để da không bị tổn thương. Sau khi triệt lông xong, cần phải lau sạch sẽ và thoa một lớp kem dưỡng ẩm cho da mịn màng hoàn hảo.

Lưu ý: Để đạt được một kết quả hoàn hảo với những cách tẩy lông tự nhiên trên bạn cần phải kiên trì và dành nhiều thời gian thực hiện. Bới những phương pháp đơn giản này chỉ đem lại hiệu quả sau một quá trình dày công chăm sóc. Điều này là nhược điểm lớn đối với những người bận rộn. Giải pháp thay thế và hạn chế được nhược điểm của phương pháp triệt lông tự nhiên đó là công nghệ triệt lông vĩnh viễn.

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook