Những ưu nhược điểm của tẩy lông chân tự nhiên

13:41:46 - 21/04/2015 - admin

Tẩy lông chân tự nhiên và những ưu nhược điểm giúp bạn cân nhắc khi lựa chọn hình thức này. Giải pháp tẩy lông chân vĩnh viễn với Diode laser.

1. Tẩy lông chân tự nhiên có ưu điểm gì?

Trước hết cần khẳng định rằng, các biện pháp triệt lông tự nhiên là các cách làm rụng các sợi lông bằng cách tác động cơ học như cạo nhổ, waxing, bôi kem triệt lông, dùng đá mài,… Chúng có những mặt lợi sau:

Tẩy lông chân tự nhiên

Tẩy lông chân tự nhiên

+ Tính kinh tế cao: nguyên liệu tự nhiên hay kem triệt lông có giá khá thấp, tiết kiệm chi phí tối đa cho chị em.

+ Thực hiện đơn giản tại nhà: chị em có thể cạo nhổ lông, wax lông với các bước đơn giản, không mất nhiều công sức.

2. Tẩy lông chân tự nhiên và nhược điểm

+ Tổn thương da: Dao cạo, nhíp và các loại sáp tẩy lông có thể khiến bề mặt da bị bỏng rát, trầy xước thậm chí là chảy máu.

+ Gây dị ứng: Thành phần hóa học của các loại kem tẩy lông là nguyên nhân khiến da bạn bị mẩn ngứa, dị ứng sau tẩy lông.

+ Viêm nang lông: Sau khi nhổ lông, lỗ chân lông thường rộng hơn, tạo điều kiện cho vi khuẩn sống ở nang lông phát triển, gây nên mụn, nặng hơn là viêm nang lông, làm giảm sức đề kháng của làn da đồng thời ảnh hưởng lớn đến thẩm mỹ của đôi chân.

mui-ten2  Tìm hiểm thêm về Viêm nang lông

Triệt lông chân vĩnh viễn bằng Diode laser

Triệt lông chân vĩnh viễn bằng Diode laser

Các cách tẩy lông chân tự nhiên tuy mang lại tính tiện dụng và kinh tế cao nhưng lại tiềm ẩn nhiều nguy cơ xấu cho làn da, vì thế đây không phải là sự lựa chọn thông minh dành cho chị em phụ nữ. Theo các chuyên gia thẩm mỹ cho biết, để triệt lông vĩnh viễn bạn nên áp dụng công nghệ triệt lông Diode Laser, là cách triệt lông hiệu quả và an toàn nhất từ trước tới nay.

mui-ten2  Tìm hiểu thêm: Tẩy lông chân vĩnh viễn với Diode laser

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook